Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

G-Dragon lọt Top những người có ảnh hưởng nhất đối với làng thời trang thế giới

24/9/2015 23:03 UTC+7
(Công lý) - G-Dragon vừa trở thành một trong 4 cái tên Hàn Quốc lọt vào danh sách những người được đánh giá là có ảnh hưởng nhất đối với làng thời trang thế giới do The Business of Fashion bình chọn.

Mới đây, tạp chí thời trang danh tiếng thế giới The Business of Fashion vừa công bố BoF 500- danh sách những người được đánh giá là có ảnh hưởng nhất đối với làng thời trang thế giới và G-Dragon đã lọt vào danh sách này

G-Dragon lọt Top những người có ảnh hưởng nhất đối với làng thời trang thế giới

G-Dragon xuất hiện trên trang bìa độc đáo của The Business of Fashion

Không những thế, nam ca sĩ xứ Hàn còn là 1 trong 8 cái tên được chọn để xuất hiện trên trang bìa tạp chí The Business of Fashion.

Bên cạnh G-Dragon, còn xuất hiện các nghệ sỹ nổi danh thế giới như Kanye West, Rihanna, nữ ca sĩ người Trung Quốc Lý Vũ Xuân.

Nói về phong cách của G-Dragon, nam ca sỹ đã trở thành thần tượng lý tưởng cho các tín đồ thời trang trên thế giới, và không còn là điều xa lạ với người yêu mến anh. G-Dragon thường xuyên được Chanel, hãng thời trang danh tiếng trên thế giới mời tham dự các tuần lễ thời trang của mình.

G-Dragon lọt Top những người có ảnh hưởng nhất đối với làng thời trang thế giới

G-Dragon trò chuyện cùng Karl Lagerfeld - nhà thiết kế của Chanel.

Gần đây nhất là vào tháng 6 vừa qua, G-Dragon là một trong số ít nghệ sĩ được chọn thể hiện sân khấu tương tác ngay trên sàn catwalk của nhà mốt nổi tiếng nước Pháp. Năm ngoái, G-Dragon là ngôi sao châu Á duy nhất tham dự show xuân hè của Yves Saint Laurent tại Paris.

Trước đó, năm 2013, G-Dragon Năm 2013 cũng được tạp chí GQ xếp ở vị trí thứ 7 trong danh sách 10 người mặc đẹp cùng với những ngôi sao như Jake Gyllenhaal, Liam Hemsworth, Ethan Hawke...

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật