Báo Công lý
Thứ Tư, 22/1/2020

AsNTM: Đại diện Việt Nam suýt bị loại ngay tập mở màn

26/3/2015 15:56 UTC+7
Celine Duong đã có tấm hình lọt top 2 nguy hiểm nhưng "thoát hiểm" vào phút chót trong tập 1 "Asia's Next Top Model" mùa 3.

"Asia's Next Top Model" mùa 3 đã chính thức khởi động với tập đầu tiên được phát sóng tối qua trên kênh Star World. Năm nay, đại diện Việt Nam là Celine Duong - cô gái gốc Việt đang làm người mẫu tự do tại Pháp đã để lại nhiều kì vọng cho khán giả bởi nét vui tươi, tự nhiên trong 1 cuộc thi mang tầm khu vực.

AsNTM: Đại diện Việt Nam suýt bị loại ngay tập mở màn

Các cô gái bước vào nhà chung và nhận thử thách đầu tiên từ Georgina. 14 thí sinh sẽ đối diện với host Georgina và cố vấn người mẫu Joey để huấn luyện những bước catwalk cơ bản. Melissa gặp khá nhiều khó khăn để tạo ấn tượng ban đầu cho giám khảo.

Ngày sau đó, các cô gái được gặp gỡ Marian Fairfax từ công ty quản lý Storm Model Management, họ sẽ thực hiện thử thách catwalk với bàn xoay ở cuối sàn diễn. Rất nhiều thí sinh đã lúng túng, trong đó phải kể đến Shareeta, Rani và Melissa. Marina đã công bố Barbara - người mẫu đến từ Nhật Bản là người chiến thắng thử thách đầu tiên này.

Trong photoshoot đầu tiên, 14 thí sinh phải thực hiện theo chủ đề là trang phục áo tắm. Amanda, Barbara và Monika làm khá tốt, trong khi đó Shareeta và Rani thể hiện không mấy ấn tượng. Đến với phòng nhận xét, Amanda chính là cái tên được gọi đầu tiên bởi đã khiến giám khảo và đặc biệt nhiếp ảnh gia Mike Rosenthal bất ngờ.

AsNTM: Đại diện Việt Nam suýt bị loại ngay tập mở màn

Bức hình đầu tiên của Celine trong chương trình

Bức hình của Celine bị chê khá tệ, nhiếp ảnh gia cho biết ê-kíp đã khá vất vả trong quá trình chụp và chỉnh sửa Celine, Alex nhận xét tấm hình rất tệ, Joey nghi ngờ Celine không có tố chất người mẫu, chỉ trông giống người mẫu mà thôi. Trong khi đó, host Georgina là người duy nhất có cái nhìn tích cực khi nhận xét Celine - người đang đứng trước cô trông rất tuyệt.

Celine - đại diện Việt Nam đã lọt bottom 2 cùng với Shareeta, mẫu nữ 24 tuổi đến từ Malaysia. Celine đã thoát hiểm vào phút chót khi Georgina tuyên bố cô an toàn, Shareeta là gương mặt đầu tiên phải thu dọn đồ đạc trở về nhà.

Theo Khampha.vn
Bạn đang đọc bài viết AsNTM: Đại diện Việt Nam suýt bị loại ngay tập mở màn tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật