Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Phim "Tấm Cám-Chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân ra mắt công chúng

08/9/2015 13:56 UTC+7
(Công lý) - Dự án phim điện ảnh "Tấm Cám – Chuyện chưa kể" của Ngô Thanh chính thức được công bố rộng rãi trước công chúng vào chiều qua, ngày 7/9.

Sau thành công của bộ phim hài hước “Ngày nảy ngày nay” với doanh thu 40 tỷ đồng sau một tháng công chiếu, Ngô Thanh Vân tiếp tục thực hiện dự án phim điện ảnh thứ hai của mình là mộ bộ phim giả tưởng mới, dựa trên truyện cổ tích “Tấm Cám”. Đây là bộ phim điện ảnh mà “đả nữ” vừa đóng vai trò là đạo diễn, nhà sản xuất kiêm cả diễn viên. Bộ phim này ra đời để thực hiện lời hứa của cô với nhóm 365.

Phim "Tấm Cám-Chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân ra mắt công chúng

Ngô Thanh Vân công bố dự án phim điện ảnh mới: "Tấm Cám-Chuyện chưa kể" tại buổi họp báo chiều ngày 7/9

“Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể” sẽ là một dự án dài hơi của Ngô Thanh Vân khi trải qua 3 tháng quay, 9 tháng hậu kỳ và quy tụ đội ngũ ekip hùng hậu. Phần phục trang, bối cảnh cũng được chăm chút kỹ lưỡng, kỹ xảo 3D sẽ chiếm khoảng 60% và là bước tiến cao hơn so với bộ phim trước đó “Ngày Nảy Ngày Nay”.

Phim "Tấm Cám-Chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân ra mắt công chúng

Chia sẻ tại buổi giới thiệu dự án phim này, Ngô Thanh Vân cho biết, cô và ê kíp của mình đang gặp rất nhiều áp lực và khó khăn với dự án dài hơi nhất từ trước đến nay. Trong “Tấm Cám- Chuyện chưa kể”, Ngô Thanh Vân không chỉ đảm nhận vai trò đạo diễn, còn đóng vai mụ dì ghẻ của Tấm. Các thành viên nhóm 365 đùa, ngoài đời “đả nữ” cũng không khác gì một dì ghẻ nên đóng vai này rất hợp.

Phim "Tấm Cám-Chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân ra mắt công chúng

Phim có sự tham gia của 4 thành viên 365, Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Cám, gương mặt mới Hạ Vi Phạm vai Tấm, Ngô Thanh Vân đảm nhận vai dì ghẻ. Ngọc Trai sau 6 năm vắng bóng trên phim trường cũng sẽ trở lại với một vai diễn trong phim. Ngoài ra, phim còn quy tụ những gương mặt quen thuộc khác như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, Hiếu Hiền.

Sau khi thông tin về dự án phim điện ảnh mới nhất của Ngô Thanh Vân chính thức được công bố, nhiều người hy vọng bộ phim này sẽ tiếp tục công phá vòng vé, trở thành bộ phim ăn khách nhất của mùa hè 2016.

Với kinh phí khoảng 20 tỷ đồng, phim sẽ chính thức bấm máy vào đầu tháng 9 tới và dự kiến công chiếu vào mùa hè năm 2016. 

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Phim "Tấm Cám-Chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân ra mắt công chúng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật