Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

Lam Trường "ngầu" như hotboy nổi loạn

26/9/2013 08:57 UTC+7
(Công lý) - Đang mải mê đọc kịch bản nhưng khi biết mình đang bị chụp lén, Lam Trường tranh thủ tạo dáng "pose hình" cực ngầu.

"Bếp hát" được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng "The kitchen musical" của Singapore. Các nhân vật trong phim phải vừa diễn xuất vừa hát kết hợp với vũ đạo. Trong phim, Lam Trường vào vai bếp trưởng Hoàng Quân, một người sống rất nguyên tắc khác với một Lam Trường cởi mở, hòa đồng ngoài đời. Nhưng nam ca sĩ đã quyết định từ bỏ một số thói quen của mình để đầu tư cho vai diễn. Thậm chí, anh còn giảm đến 3kg để lên hình cho đẹp.

Cùng với sự góp mặt của các diễn viên, ca sĩ như Tú Vi, Phương Thanh, Minh Thuận, Văn Anh, Trà My, Yaya Trương Nhi, Lân Nhã, Lều Phương Anh.. "Bếp hát" hứa hẹn sẽ gây ra "cơn bão trong thời gian tới.

Những hình ảnh hậu trường phim được tiết lộ khiến người hâm mộ rất háo hức. Đặc biệt, bức hình Lam Trường bị chụp lén khi đang say sưa đọc kịch bản càng khiến fan hồi hộp chờ ngày phim "ra lò".

Lam Trường "ngầu" như hotboy nổi loạn

Lam Trường đọc kịch bản rất chăm chú

Lam Trường "ngầu" như hotboy nổi loạn

Lam Trường "ngầu" như hotboy nổi loạn

Biết bị chụp lén anh tranh thủ tạo dáng cực ngầu

Lam Trường "ngầu" như hotboy nổi loạn

Rồi lại say sưa đọc kịch bản.

Hương Na
Bạn đang đọc bài viết Lam Trường "ngầu" như hotboy nổi loạn tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật