Báo Công lý
Thứ Ba, 18/2/2020

Háo hức chờ 'Để Hội Tính' ra mắt vào tháng 12

01/10/2014 13:45 UTC+7
(Công lý) - Tháng trước người hâm mộ điện ảnh Việt Nam đã rất hào hứng khi phim hài ĐỂ HỘI TÍNH được chính thức xác nhận ngày khởi chiếu vào ngày 12/12/2014.

Để Hội Tính được coi như một phần ngoại truyện tiếp nối của bộ phim Để Mai Tính cũng của đạo diễn Charlie Nguyễn ra mắt vào năm 2010. Trong bộ phim này, nhân vật chính sẽ là Phạm Hương Hội (hay chị Hội) của diễn viên Thái Hòa, vốn là một vai phụ trong Để Mai Tínhnhưng lại rất được khán giả yêu mến bởi tính cách và ngoại hình dễ thương, thú vị. Có thể nói, chính vai diễn “chị Hội” đã khiến Thái Hoà gây dựng được lượng fan hâm mộ hùng hậu, để từ đó anh ngày càng khẳng định được tài năng và vị trí của mình.

Chi Hoi, Thai Hoa, Chi Hoi tro lai, Thai Hoa dong phim, de hoi tinh, de hoi tinh ra rap

Với lần trở lại này, nhà sản xuất và đạo diễn Charlie Nguyễn đã quyết định cho chị Hội mang một diện mạo và lý lịch mới, thu hút hơn hẳn. Giờ đây chị Hội là chủ tịch cả một công ty lớn, đi xế sang, mặc đồ hiệu sặc sỡ và có mái tóc hồng bồng bềnh. Những thay đổi trên đã được thể hiện rất rõ trong poster mới nhất, với hình ảnh trung tâm là khuôn mặt của chị Hội “mới”, được chấm phá bằng hàng ria mép và cặp kính mát to bản nhìn rất hài hước.

Chi Hoi, Thai Hoa, Chi Hoi tro lai, Thai Hoa dong phim, de hoi tinh, de hoi tinh ra rap

Dù vai diễn của Thái Hòa chắc chắn sẽ là trung tâm chú ý của bộ phim, nhưng dàn diễn viên của Để Hội Tính cũng rất hứa hẹn. Nam diễn viên Quang Sự sẽ vào vai anh chàng họa sĩ hào hoa lãng tử tên Nam, “nam” chính của phim và cũng là người trong mộng của chị Hội. CònDiễm My 9X sẽ là cô tiểu thư nhà giàu Thư Lê đem lòng cảm mến anh chàng Nam điển trai.

Chi Hoi, Thai Hoa, Chi Hoi tro lai, Thai Hoa dong phim, de hoi tinh, de hoi tinh ra rap

Sau teaser trailer lần 1 hé lộ tạo hình của nhân vật ‘chị Hội”, teaser trailer tiếp theo của bộ phim sẽ được các nhà sản xuất giới thiệu tiếp trong những ngày tới để đáp ứng sự mong mỏi của khán giả.

Hồng Phú
Bạn đang đọc bài viết Háo hức chờ 'Để Hội Tính' ra mắt vào tháng 12 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật