Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Tin tức giải trí ngày 23/11: Hà Trần bức xúc trước tin đồn xúc phạm Thu Phương

23/11/2015 17:45 UTC+7
Tin tức giải trí ngày 23/11: Hà Trần bức xúc khi bị cho là xúc phạm Thu Phương; Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất bị thí sinh tố đối xử tệ bạc...

Hà Trần bức xúc khi bị cho là xúc phạm Thu Phương

Sau khi đêm nhạc mà 5 nữ danh ca hàng đầu của làng nhạc Việt, gồm Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Hà Trần và Thu Phương kết thúc, có nhiều tranh luận sôi nổi về danh hiệu diva của Thu Phương. Trong đó, fanpage của Hà Trần có những lời gay gắt được cho là xúc phạm đến Thu Phương khiến dư luận dậy sóng.

Tin tức giải trí ngày 23/11: Hà Trần bức xúc trước tin đồn xúc phạm Thu Phương

Thu Phương về nước hát cùng 4 diva hàng đầu của làng nhạc Việt Nam hiện nay là Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam và Hà Trần

Cách đây ít phút, Hà Trần đã tỏ ra bức xúc trên trang cá nhân của mình khi câu chữ của mình cố tình bị xuyên tạc. Cô chia sẻ: "Câu trả lời nào cũng chỉ chính xác trong tương quan câu hỏi. Cố tình biến đảo câu chữ, ngữ cảnh là động cơ gây mâu thuẫn của nhà báo".

Nhật Kim Anh tái xuất trên sân khấu sau 3 tháng sinh con

Mới đây, ca sĩ Nhật Kim Anh vừa tái xuất trong sự kiện ca nhạc diễn ra tối 22/11, tại Tây Ninh với vóc dáng thon gọn cùng gương mặt rạng rỡ.

Tin tức giải trí ngày 23/11: Hà Trần bức xúc trước tin đồn xúc phạm Thu Phương

Nhật Kim Anh tái xuất trên sân khấu âm nhạc

Trở lại sân khấu sau 3 tháng nghỉ sinh con, Nhật Kim Anh thể hiện một lúc 4 ca khúc: Mưa đã tạnh, Thà người đừng hứa, Đêm trắng và Kết thúc.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất bị thí sinh "tố" đối xử tệ bạc

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) lần thứ 15 diễn ra ở Thủ đô Vienna (Áo) vừa bị các thí sinh và các đơn vị giữ bản quyền phàn nàn về cách đối đãi thí sinh cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp.

Đặc biệt, cách tổ chức lẫn chất lượng cuộc thi không xứng tầm với một số tiền quá lớn mà các quốc gia tham dự bỏ ra.

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” sinh con gái

Theo một số nguồn tin cho biết, rạng sáng nay, 23/11, nữ diễn viên phim “Vũ điệu hoang dã” Marian Rivera, từng được mệnh danh là “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” vừa hạ sinh bé gái kháu khỉnh.

Được biết, hai vợ chồng Marian Rivera đặt tên cho con gái đầu lòng là Maria Letizia Gracia-Dantes.

Jang Geun Suk bất ngờ tuyên bố làm giảng viên đại học

Vào ngày 10/12 sắp tới, Jang Geun Suk sẽ gặp gỡ các hậu bối tại trường đại học Hanyang với tư cách là một giảng viên đặc biệt.

Tin tức giải trí ngày 23/11: Hà Trần bức xúc trước tin đồn xúc phạm Thu Phương

Trước đó, Jang Geun Suk được uỷ nhiệm là giảng viên danh dự đầu tiên của các trường đại học trong nước. Nhiệm vụ của nam diễn viên sẽ là truyền tải những bài giảng về văn hóa quyên góp và làm tự thiện đến các bạn sinh viên.

Hà Thu(TH)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật