Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Luhan, cựu thành viên EXO tung MV "Your Song" siêu dễ thương

22/9/2015 06:52 UTC+7
(Công lý) - Cách đây vài giờ, Luhan, cựu thành viên EXO vừa tung MV mới toanh mang tên “Your Song” khiến không ít khán giả bất ngờ.

Sau khi tách nhóm và những lùm xùm với công ty quản lý cũ, mới đây, Luhan tung sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên “Your Song”.

Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc mà cựu thành viên EXO ra mắt khán giả trong vai trò nghệ sỹ solo hoạt động tại quê nhà Trung Quốc của mình.

Luhan, cựu thành viên EXO tung MV "Your Song" siêu dễ thương

Đây là một ca khúc ngọt ngào, nhẹ nhàng, hoàn toàn khác biệt so với ca khúc thuộc thể loại nhạc dance sôi động mà Luhan tung ra trước đó có tên gọi là "The Good Good".

Trong MV "Your Song", Luhan sử dụng kỹ thuật quay one-take (quay liên tục từ đầu đến cuối, không có ghép đoạn, chỉnh sửa). Dù không phải là nghệ sỹ đầu tiên quay MV one-take ở Hàn Quốc, nhưng EXO có thể được coi nhóm nhạc có công lăng xê giúp kỹ thuật này trở nên phổ biến ở xứ kim chi trong vài năm trở lại đây.

Luhan, cựu thành viên EXO tung MV "Your Song" siêu dễ thương

Những hiệu ứng và âm thanh dễ thương trong MV dường như rất hợp với hình ảnh vốn luôn nhẹ nhàng, mềm mại của Luhan, đưa "Your Song" trở thành một MV khá đáng yêu.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Luhan, cựu thành viên EXO tung MV "Your Song" siêu dễ thương tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật