Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Long Nhật bất ngờ khoe vợ đang mang bầu lần thứ 4

06/11/2015 18:47 UTC+7
(Công lý) - Long Nhật vừa thông báo bà xã đang mang bầu đứa con thứ 4 khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Long Nhật bất ngờ thông báo tin vui này  tới bạn bè, người hâm mộ. Bà xã của nam ca sĩ gốc Huế đang mang bầu lần thứ 4 và ở tháng thứ 2. Được biết, Long Nhật và bà xã đã có 3 người con, trong đó, con gái cả năm nay vừa tròn 20 tuổi.

Long Nhật bất ngờ khoe vợ đang mang bầu lần thứ 4

Long Nhật và bà xã

Cách đây không lâu, Long Nhật nhận lời mời tham gia show truyền hình thực tế “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 2. Anh là một trong những nhân tố bất ngờ của chương trình năm nay. Nam ca sỹ bật mí, tham gia chương trình này anh tiếp tục giả gái và sẽ hóa thân thành bà lão 90 tuổi với bộ ngực đồ sộ. Cùng với Angela Phương Trinh, Thanh Duy Idol, Long Nhật sẽ là một trong những người chơi gây bất ngờ của Ơn giời, cậu đây rồi 2015.

Long Nhật bất ngờ khoe vợ đang mang bầu lần thứ 4

Long Nhật bất ngờ khoe vợ đang mang bầu lần thứ 4

Long Nhật và cô con gái lớn

Bên cạnh đó, Long Nhật vừa hoàn thành dự án phim có tựa đề “Ô sin nổi loạn”. Vai diễn trong phim “Ô sin nổi loạn” đánh dấu bước lấn sân sang điện ảnh của Long Nhật. Trong phim, Long Nhật vào vai Ý Lạ - một ca sĩ không gặp thời có tên gốc là Hinh - hát hay, ngọt ngào, nghiêm túc yêu nghề tha thiết nhưng không được chú ý.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Long Nhật bất ngờ khoe vợ đang mang bầu lần thứ 4 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật