Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Đông Nhi ra mắt "Boom Boom" vừa đã tai, vừa đã mắt

15/12/2015 13:17 UTC+7
(Công lý) - Sử dụng kỹ xảo 3D ấn tượng và độc đáo, Boom Boom vừa “đã tai” vừa “đã mắt” đúng như một MV đẳng cấp của Đông Nhi - “Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất”.

Đông Nhi ra mắt "Boom Boom" vừa đã tai, vừa đã mắt

Đông Nhi lột xác trong MV Boom Boom đẳng cấp

Như đã hứa, tối qua, 14/12, Đông Nhi chính thức ra mắt MV Boom Boom đẳng cấp sau hơn 3 tháng chuẩn bị. Sử dụng kỹ xảo 3D ấn tượng và độc đáo, "Boom Boom" của Đông Nhi vừa “đã tai” vừa “đã mắt” đúng như một MV đẳng cấp của “Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất”.

Được biết, phần kỹ xảo 3D được chuẩn bị trong vòng một tháng cho thấy sự “chịu chơi” của Đông Nhi ở sản phẩm âm nhạc mới nhất này. 

MV Boom Boom - Đông Nhi

Khán giả sẽ choáng ngợp bởi những set quay hoành tráng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mà chưa ca sỹ nào thực hiện trước đó. Cả MV là một không gian khép kín như một chiếc hộp ẩn chứa nhiều điều bí mật mà hấp dẫn.

Đông Nhi ra mắt "Boom Boom" vừa đã tai, vừa đã mắt

Được biết, MV "Boom Boom" được chuẩn bị trước 3 tháng với ekip hùng hậu đến gần 50 người, và mất gần 3 ngày quay liên tục mới hoàn thành. Trong sản phẩm mới, Đông Nhi tiếp tục chứng tỏ khả năng vũ đạo điêu luyện của mình với sự hỗ trợ của biên đạo Lan Nhi và vũ đoàn Bước Nhảy.

Đông Nhi ra mắt "Boom Boom" vừa đã tai, vừa đã mắt

Trong MV, Đông Nhi hóa thân thành hình tượng người ngoài hành tinh đầy bí ẩn với màu đen là chủ yếu trong trang phục của nữ ca sỹ. Đây là xu hướng thời trang Futuristic đang được ưa chuộng trên thế giới với gần 10 tạo hình, hơn 20 trang phục được chuẩn bị từ stylist cá tính Phương Ly. Phần trang điểm đầy ấn tượng được đảm nhận bởi "phù thủy trang điểm" Minh Lộc.

Sau khi nhận giải Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất, “Boom Boom” vừa là món quà tri ân đặc biệt vừa là bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc của Đông Nhi.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Đông Nhi ra mắt "Boom Boom" vừa đã tai, vừa đã mắt tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật