Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Nhan sắc tân Hoa hậu Nhật Bản gây tranh cãi

16/9/2015 18:00 UTC+7
Cô sinh viên Chika Nakagawa (22 tuổi) đã được vinh danh ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới khu vực Nhật Bản 2015. Tuy nhiên, cô gái đến từ Kashiwazaki lại vấp phải nhiều chê bai vì nhan sắc tầm thường của mình.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới khu vực Nhật Bản 2015 vừa diễn ra tại Tokyo nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho nước này tham dự vòng chung kết Hoa hậu Thế giới ở đảo Hồ Nam, Trung Quốc từ 20/11 đến 19/12 cuối năm nay.

Nhan sắc tân Hoa hậu Nhật Bản gây tranh cãi

Top 4 người đẹp nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới khu vực Nhật Bản 2015.

Nhan sắc tân Hoa hậu Nhật Bản gây tranh cãi

Chika Nakagawa đã không kìm nổi nước mắt khi được vinh danh Tân Hoa hậu Thế giới người Nhật 2015

Đã có rất nhiều cô gái trẻ đẹp của Nhật Bản tham gia dự thi, nhưng ngôi vị cao nhất được trao cho cô người mẫu đến từ Kashiwazaki là Chika Nakagawa (22 tuổi). Cô gái này sở hữu chiều cao 1m73 với số đo ba vòng là 79 - 59 – 84 cm. Sở trường của Chika là viết thư pháp và chơi bóng rổ.

Trả lời phỏng vấn sau khi trở thành tân Hoa hậu, Chika cho biết: "Bình thường tôi không thích rơi nước mắt, nhưng hôm nay là lần đầu tiên tôi mừng đến chảy nước mắt". Cuối tháng 10, Chika Nakagawa cũng sẽ lên đường sang Trung Quốc để chuẩn bị cho vòng chung kết Hoa hậu Thế giới.

Nhan sắc tân Hoa hậu Nhật Bản gây tranh cãi

Nhưng có nhiều ý kiến khác nhau về nhan sắc của Tân Hoa hậu Nhật Bản

Tuy nhiên, ngay sau khi Chika nhận vương miệng Hoa hậu đã có nhiều nhận xét trái chiều về vẻ ngoài của cô. Họ cho rằng, vẻ ngoài của cô không thật sự nổi bật và đủ tiêu chuẩn để thành Hoa hậu và cũng không đủ tư cách để làm đại diện cho người đẹp Nhật Bản đến Trung Quốc dự thi.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bảo vệ Chika Nakagawa họ cho rằng: Tuy nét đẹp của tân Hoa hậu không quá nổi bật nhưng đặc biệt thanh tú. Có thể tôn vinh những vẻ đẹp vốn có của người Nhật Bản.

Nhan sắc tân Hoa hậu Nhật Bản gây tranh cãi

Cận cảnh khuôn mặt của tân Hoa hậu

Nhan sắc tân Hoa hậu Nhật Bản gây tranh cãi

Hình ảnh đời thường của Chika

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc tân Hoa hậu Nhật Bản gây tranh cãi tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật