Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Nghi ngờ có băng sex, hoa hậu Mỹ bị tước vương miện

01/3/2013 05:30 UTC+7
Melissa King, 18 tuổi, Hoa hậu tuổi teen tiểu bang Delaware, Mỹ năm 2012 đã bị tước vương miện khi 1 đoạn băng sex nghi của cô rò rỉ trên mạng.

Người phát ngôn của ban tổ chức cuộc thi Miss Delaware Teen USA cho biết: “Tôi xác định rằng ban tổ chức Miss Delaware Teen USA đã nhận được thư xin trả vương miện Hoa hậu từ luật sư của cô Melissa King”. Người này cũng cho biết họ đã liên hệ với Á hậu 1-Hailey Lawler đề nghị thay thế vị trí của Melissa King.

  Nghi ngờ có băng sex, hoa hậu Mỹ bị tước vương miện

Cô gái trong đoạn "băng sex". Ảnh: YouTube

Nghi ngờ có băng sex, hoa hậu Mỹ bị tước vương miện

Melissa King (bìa phải).

Nghi ngờ có băng sex, hoa hậu Mỹ bị tước vương miện

Cô gái trong đoạn băng rõ ràng rất giống Melissa.

Trong đoạn "băng sex" được cho rằng quay vào khoảng tháng 6-2012 do một trang web khiêu dâm đăng tải, một cô gái có ngoại hình rất giống Melissa ngồi trên giường và trả lời câu hỏi từ một người đàn ông lạ trước khi họ quan hệ tình dục với nhau.

Cô gái nói rằng đã qua tuổi 18 vào tháng 3/2012, trong khi đó, theo trang web của cuộc thi Miss Delaware Teen USA, Melissa cũng sinh vào tháng 3. Khi người đàn ông hỏi vì sao cô gái trên muốn tham gia quay "băng sex", cô nói rằng thấy thú vị và đang cần tiền nên quyết định làm điều đó.

Ngoài sự giống nhau về ngoại hình, giọng nói của cô gái trong "băng sex" cũng không khác so với Melissa.

Ngay khi đoạn "băng sex" xuất hiện trên mạng, Melissa đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn vụ việc. Cô khăng khăng rằng mình không phải nhân vật trong "băng sex". Tuy nhiên, ngày hôm sau Melissa lại nhờ luật sư đưa thư đề nghị trả vương miện.

Melissa King đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu teen của tiểu bang Delaware, Mỹ, tháng 11/2012.

Theo NLĐ
Bạn đang đọc bài viết Nghi ngờ có băng sex, hoa hậu Mỹ bị tước vương miện tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật