Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Mang thai Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị tước vương miện

09/11/2015 09:13 UTC+7
(Công lý) - Chỉ sau chưa đầy 2 tháng đăng quang, người đẹp Laura Garcete, tân Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2015 đã bị ban tổ chức cuộc thi này quyết định tước vương miện vì mang thai khi vẫn đang trong "nhiệm kỳ".

Laura Garcete sinh năm 1990 sở hữu chiều cao 1m76. Cô xuất thân từ người mẫu và có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn, Laura từng góp mặt tại nhiều đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế như cuộc thi Hoa hậu Du thuyền Quốc tế 2012 tại Trung Quốc, Hoa hậu Liên lục địa 2013 tại Ecuador, đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Nữ hoàng Nam Mỹ 2014.

Mang thai Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị tước vương miện

Mang thai Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị tước vương miện

Laura Garcet sở hữu khuôn mặt hài hoà với sống mũi cao và nụ cười sáng bừng và cô đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay

Với sắc đẹp và tài năng của mình đã giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2015. Nhưng sau đó, theo điều tra của ban tổ chức, chỉ 17 ngày sau khi đăng quang, Laura Garcet bị phát hiện đang mang thai. Vì vậy, Ban tổ chức cuộc thi đã ra thông báo tước vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay của Laura Garcet.

Theo quy định nghiêm ngặt của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay, bất cứ Hoa hậu, Á hậu nào kết hôn, có con hoặc mang thai trong nhiệm kỳ của mình sẽ bị truất ngôi vị cũng như không đủ tư cách để đại diện Paraguay tham gia các cuộc thi quốc tế. Do vậy, Hoa hậu Thế giới Paraguay 2014 Myriam Arevalos được chỉ định là người thay thế.

Mang thai Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị tước vương miện

Hoa hậu Thế giới Paraguay 2014 Myriam Arevalos được chỉ định là người thay thế.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay sẽ được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) vào ngày 20.12. Trong đó, Việt Nam cũng góp mặt tranh tài với đại diện là Phạm Thị Hương, người vừa lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hồi tháng 10.

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Mang thai Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị tước vương miện tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật