Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Hoa hậu Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn bí mất lấy chồng

24/9/2014 09:52 UTC+7
(Công lý) - Hoa hậu Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn bí mất lấy chồng đang khiến dư luận dậy sóng và nói đó chỉ là một sự nhầm lẫn.

Thông tin hoa hậu Mai Phương Thúy đã bí mật lấy chồng đang khiến khán giả đang vô cùng hoang mang. Bằng chứng mới đây nhất lại được chính Mai Phương Thúy vô tình công khai trên trang cá nhân. Đó là bức ảnh chụp lại một phần của chiếc menu thức ăn được đãi trong bữa tiệc sang trọng của nhãn hàng thời trang nổi tiếng Dior mà Mai Phương Thúy là khách mời đặc biệt ở Singapore.

mai phuong thuy, hoa hau mai phuong thuy, mai phuong thuy da ket hon, mai phuong thuy bi mat lay chong

Bức ảnh trên trang cá nhân của hoa hậu

Đặc biệt đáng chú ý là phần danh xưng được dùng cho hoa hậu Mai Phương Thúy là "Mrs", vốn được dùng để chỉ những người đã có gia đình. Một nhãn thời trang danh tiếng như Dior thì việc nhầm lẫn, nhất là đối với khách mời, cũng là đại diện gương mặt cho hãng như Mai Phương Thúy thì thật khó tin. Vì vậy nhiều người cho rằng hoa hậu Mai Phương Thúy đã lấy chồng nhưng không muốn ồn ào và công khai trước dư luận.

mai phuong thuy, hoa hau mai phuong thuy, mai phuong thuy da ket hon, mai phuong thuy bi mat lay chong

Khi được cô bạn thân là người mẫu Hà Đăng hỏi về vấn đề này, Mai Phương Thúy thản nhiên thú nhận "I'm married (Tôi cưới rồi mà)".

Chia sẻ với PV , đại diện của Mai Phương Thúy cho biết: “Hiện tại Thúy không muốn trả lời về vấn đề này. Đây chỉ là sự sơ suất của phía ban tổ chức khi in nhầm chữ ‘Mrs’ phía trước tên của Thúy thôi. Hơn nữa, không phải riêng lần này mà thỉnh thoảng khi gặp những tin đồn về chuyện cưới hỏi, Thúy cũng hay cười và nói đùa với mọi người rằng, chuyện kết hôn của Thúy, mẹ Thúy còn chưa biết mà mọi người đã biết trước rồi…”.

mai phuong thuy, hoa hau mai phuong thuy, mai phuong thuy da ket hon, mai phuong thuy bi mat lay chong

Mai Phương Thúy cho biết sự cố trên chỉ là một sự nhầm lẫn

Mỹ Linh
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn bí mất lấy chồng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật