Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

16/9/2015 07:37 UTC+7
(Công lý) - Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015, nghệ sĩ hài Xuân Bắc tiếp tục làm chú Cuội với những câu chuyện bí mật dành tặng cho các em nhỏ trong dịp Trung thu năm nay…

Tiếp nối sự thành công của “Vầng trăng cho em lần thứ 7 năm 2014”, “Vầng trăng cho em 2015” do Tạp chí Truyền hình Hà Nội - Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp với Quận ủy, HĐND, UBND Quận Long Biên thực hiện nhằm góp phần cùng cộng đồng nối vòng tay nhân ái, chia sẻ với trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn TP. Hà Nội, giúp các em nhỏ có một Tết Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương.

Chương trình sẽ trao hơn 500 phần quà, trị giá từ 1,5-3,5 triệu đồng/một phần quà cho các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Long Biên, trong đó 20 chiếc xe đạp, trị giá  gần 3 triệu đồng/chiếc dành cho 20 em các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

Vầng trăng cho em là một chương trình nhân văn nhằm nhằm góp phần cùng cộng đồng nối vòng tay nhân ái, chia sẻ với trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn TP. Hà Nội, giúp các em nhỏ có một Tết Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương.

Được phát động từ năm 2008, đến nay, chương trình “Vầng trăng cho em” ghi nhận được nhiều kết quả tốt đẹp. Phát biểu về ý nghĩa của chương trình, ông Hồ Quang Lợi - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đánh giá: “Tính đến nay đã có hơn 5.000 em nhỏ của các huyện ngoại thành Hà Nội như: Sóc Sơn, Thạch Thất, Phú Xuyên, Mê Linh, Ứng Hòa, Bắc Từ Liêm… đã nhận được những phần quà giá trị của nhiều doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân có tấm lòng hảo tâm trao tặng với số tiền lên đến khoảng 10 tỷ đồng. Tôi đánh giá ý nghĩa của “Vầng trăng cho em” đã vượt xa số tiền đó, bởi ý nghĩa xã hội mà chương trình đem lại. Đây là một chương trình từ thiện có sức lan tỏa rất lớn, khích lệ được tinh thần cộng đồng chung tay làm từ thiện. Tinh thần này sẽ làm xã hội, Thủ đô và đất nước ta văn minh, tốt đẹp hơn”.  

Không chỉ là một đêm Trung thu đầy ý nghĩa đối với các em nhỏ, chương trình “Vầng trăng cho em” năm nay còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Xuân Bắc (chú Cuội) với những câu chuyện bí mật, thú vị; Diva Mỹ Linh, Nhật Thủy - Quán quân Idol 2014, Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân, bé Nhật Minh Đồ Rê Mí.. cùng CLB Họa Mi.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên với vai trò khách mời đặc biệt sẽ có màn hát múa ấn tượng trong “Vầng trăng cho em 2015. Nữ sinh viên trường Đại học Ngoại thương vô cùng xúc động trước ý nghĩa nhân văn của chương trình. Cô cũng cho biết đây là lần đầu tiên biểu diễn trước các khán giả nhí, và coi đây như một món quà đầy ý nghĩa gửi tới các em nhỏ nhân dịp Trung thu năm nay.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015 với màn hát múa ấn tượng dành tặng các em nhỏ.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

Ca sĩ Mỹ Linh sẽ tham gia chương trình Vầng trăng cho em 2015 cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân

Là một nghệ sĩ đã đồng hành cùng chương trình suốt 8 năm qua, nghệ sĩ Xuân Bắc xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng chương trình trong suốt quãng thời gian qua. “Vầng trăng cho em” như một sợi dây gắn kết tấm lòng nhân ái của Thủ đô. Bằng nghĩa cử cao đẹp, chương trình tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ cho người xem và có sức lan tỏa trong cộng đồng. Tôi mong càng ngày sẽ có thêm nhiều em nhỏ hơn nữa được giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần”.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

Nghệ sĩ Hài Xuân Bắc tiếp tục làm Chú Cuội dí dỏm, hóm hỉnh với nhiều câu chuyện bí mật trong Vầng trăng cho em năm nay. Trong ảnh: Chú Cuội Xuân Bắc giao lưu với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong Vầng trăng cho em 2014

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình Vầng trăng cho em 2015 

Dương Cầm
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Vầng trăng cho em 2015 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật