Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Hai nhóm thí sinh đầu tiên lọt vào Chung kết Vietnam's Got Talent 2014

08/12/2014 15:56 UTC+7
(Công lý) - Hai vé đầu tiên lọt vào Chung kết Cuộc thi Vietnam's Got Talent 2014 đã có chủ, đó là cậu bé "Thị Mầu" Đức Vĩnh và nhóm Sáu múi.

Tối qua ( 7/12) BTC Vietnam's Got Talent 2014 đã chính thức công bố top 3 tiết mục có lượt khán giả bình chọn cao nhất trong đêm bán kết 1, đó là: Nhóm Sáu Múi với phần trình diễn street workout đầy ấn tượng, 'Thị Màu' Đức Vĩnh với tiết mục hát múa Chầu văn Cô đôi thượng ngàn khiến khán giả ngỡ ngàng, cô giáo 55 tuổi Huỳnh Mai với sự hỗ trợ của hai con gái trong liên khúc Yêu đời – yêu người,  trong đó, cậu bé Thị Mầu Đức Vĩnh là thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất.

Hai nhóm thí sinh đầu tiên lọt vào Chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Top 3 tiết mục được bình chọn nhiều nhất

Như vậy, vượt qua 7 tiết mục hấp dẫn, cậu bé nhỏ tuổi nhất Đức Vĩnh là thí sinh đầu tiên có tên ở vòng Chung kết Vietnam's Got Talent 2014.

Mặc dù tiết mục của cô giáo Huỳnh Mai mang đến một không khí vui tươi, lạc quan nhưng không có đủ "nội lực" đi tiếp vào Chung kết, do đó cả bốn vị giám khảo quyết định trao quyền đi tiếp cho nhóm Sáu múi.

Hai nhóm thí sinh đầu tiên lọt vào Chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Cậu bé đến từ quê hương quan họ Bắc Ninh không giấu được niềm hạnh phúc khi là thí sinh đầu tiên lọt vào đêm Chung kết, đã ngẫu hứng hát bài Áo mới Cà Mau để dành tặng Ban giám khảo và khán giả chương trình khiến mọi người bất ngờ trước tài năng ca hát của cậu bé mới 8 tuổi này. 

Trong đêm trình diễn và công bố kết quả, khán giả còn được thưởng thức liên khúc “Sài Gòn” vui tươi đến từ cặp đôi mũm mĩm Minh Thùy – Âu Bảo Ngân trình diễn.

Hai nhóm thí sinh đầu tiên lọt vào Chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Và cũng trong đêm công bố này, Á quân Tìm kiếm tài năng Úc - ảo thuật gia Cosentino, người đã được tôn vinh là Ảo thuật gia Quốc tế của Năm 2013 (International Magician Of The Year 2013) cũng mang đến 3 tiết mục ảo thuật gây mê hoặc khán giả là “Rương tử thần”,  “Rương gỗ đổi người” và  “Mở khoá thoát hiểm” khiến khán giả nhiều lần thót tim.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Hai nhóm thí sinh đầu tiên lọt vào Chung kết Vietnam's Got Talent 2014 tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật