Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Metropole - Khách sạn duy nhất Việt Nam vào “top 100” thế giới

27/9/2014 12:52 UTC+7
(Công lý) - Cẩm nang hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới Fodor vừa qua đã vinh danh khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội là một trong 100 khách sạn tốt nhất thế giới.

500 thành viên của tạp chí Fodor đã cùng khảo sát hơn 5000 khách sạn, đưa ra những đánh giá về chất lượng dịch vụ, không gian kiến trúc và tiện nghi để bình chọn những khách sạn có dịch vụ chất lượng nhất.

Metropole - Khách sạn duy nhất Việt Nam vào “top 100” thế giới

Đây là một trong những hạng mục thuộc những giải thưởng tốt nhất thế giới năm 2013 (World’s Best Awards 2013) do Tạp chí Travel + Leisure tổ chức thông qua cuộc bình chọn thường niên của các độc giả.

Dựa vào các yếu tố không gian, các gói trị liệu, dịch vụ, cơ sở vật chất và giá trị dịch vụ đó so với số tiền khách bỏ ra để bình chọn spa tốt nhất thế giới.

Metropole - Khách sạn duy nhất Việt Nam vào “top 100” thế giới

Không chỉ nổi bật bởi lối kiến trúc, khách sạn còn nổi tiếng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và giàu lòng mến khách.

Quá trình khảo sát cũng lấy ý kiến của các độc giả của tạp chí Fodor. Sau đó, 15 phóng viên của tạp chí Fodor là những vị giám khảo cuối cùng để công bố kết quả.

Metropole Hà Nội là khách sạn duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này. Được xây dựng từ năm 1901, “Bà đầm già” Metropole tự hào xứng danh cùng Mandarin Oriental ở Bangkok, hay The Savoy ở thủ đô Luân Đôn và Lâu đài Taj Mahal ở Ấn Độ.

Là một trong những khách sạn 5 sao lâu đời nhất tại Hà Nội, 109 năm qua Sofitel Legend Metropole luôn ở vị trí một trong những khách sạn 5 sao sang trọng của Thủ đô với những dịch vụ sang trọng đẳng cấp bậc nhất.

Metropole - Khách sạn duy nhất Việt Nam vào “top 100” thế giới

Quán cafe đặc biệt của khách sạn, nằm dọc trên hè phố Ngô Quyền với không gian mở ngoài trời, gợi liên tưởng đến một góc Paris.

Việc được vinh danh là 1 trong 100 khách sạn tốt nhất thế giới tiếp tục khẳng định vị thế, đẳng cấp của Metropole Hà Nội đồng thời quảng bá cho hình ảnh, chất lượng dịch vụ không chỉ của Metropole Hà Nội mà cả du lịch Việt Nam nói chung ra thế giới, đến với đông đảo khách hàng ở phân khúc hạng sang.

Tuyết Nhung (TH)
Bạn đang đọc bài viết Metropole - Khách sạn duy nhất Việt Nam vào “top 100” thế giới tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật