Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

22/7/2015 21:52 UTC+7
(Công lý) - Tin đồn Kim Woo Bin và "đàn chị" Shin Min Ah hẹn hò đã bắt đầu râm ran từ đầu năm 2015 khi cặp chị em này trở thành người mẫu đại diện cho 1 nhãn hiệu thời trang. Mới đây, trang Dispatch đã tiết lộ chùm ảnh hẹn hò bí mật của cặp đôi.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã trở thành cặp đôi mới của showbiz Hàn lọt vào ống kính của phóng viên Dispatch: Kim Woo Bin (26 tuổi) và Shin Min Ah (31 tuổi).

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã trở thành cặp đôi mới của showbiz Hàn.

Theo trang này đăng tin, cặp đôi trở nên thân thiết sau những hoạt động quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang Giordano và đã hẹn hò được khoảng 2 tháng. Khi đó, Kim Woo Bin luôn ưu ái Shin Min Ah trong công việc. Để "người trong mộng" kết thúc việc chụp hình trước, Kim Woo Bin đã chấp nhận lùi lại lịch của mình. 

Mới đây, trang tin Dispatch chuyên phanh phui chuyện hẹn hò của sao Hàn đã công bố loạt ảnh hẹn hò của cả hai khiến nhiều người tin rằng họ thực sự đang yêu nhau.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

Cặp đôi trở nên thân thiết sau những hoạt động quảng cáo chung

Shin Min Ah hơn Kim Woo Bin 5 tuổi. Cô nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Bạn gái tôi là cáo chín đuôi, Arang sử đạo... trong khi Kim Woo Bin được yêu thích qua các drama Người thừa kế, School 2013, Phẩm chất quý ông, Twenty (phim điện ảnh)... Hiện tại Shin Min Ah đang chuẩn bị đóng phim truyền hình Oh My God cùng nam diễn viên So Ji Sub.

Sau khi hoàn thành bộ ảnh, nam diễn viên Người thừa kế đã đi đến nhà của Shin Min Ah. Anh đích thân lái xe để đón “nàng cáo” và cả hai cùng đến một địa điểm gần Han-Nam. Một người bạn của hai ngôi sao này cho hay, họ bắt đầu thích nhau sau khi đóng chung quảng cáo vào tháng 2 và chính thức hẹn hò sau tháng 5.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

Kim Woo Bin trực tiếp lái xe tới nhà của Shin Min Ah.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

Kim Woo Bin rất thận trọng khi đi hẹn hò

Bài báo còn cho thấy phẩm chất quý ông của Kim Woo Bin trong mối quan hệ mới này, anh đã đẩy lùi lịch quay phim cho phù hợp với lịch trình cá nhân Shin Min Ah, để có thời gian ở bên cạnh cô ấy và họ thường hẹn hò tại căn hộ của Shin Min Ah, một nơi bảo đảm cho sự bí mật - riêng tư - tự nhiên.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

Shin Min Ah thường đi cùng ê kíp của mình sau đó tách ra để hẹn hò

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

Shin Min Ah khá thoải mái trong khi đợi Kim Woo Bin

Đối với những thông tin hẹn hò do Dispatch tung ra, công ty quản lý của Kim Woo Bin và  Shin Min Ah đã tuyên bố họ đang xác nhận với 2 ngôi sao để có câu trả lời xác thực nhất.

Không lâu sau đó, cơ quan quản lý của Shin Min Ah đã chính thức xác nhận: "Chúng tôi đã xác nhận với Shin Min Ah và được biết là cả hai hiện đang hẹn hò".

Công ty SidusHQ Kim Woo Bin cũng xác nhận thông tin hẹn hò mà Dispatch vừa phát hành hoàn toàn là sự thật.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

Hình ảnh cả 2 trong quảng cáo của Giordano

Diệu Chi
Bạn đang đọc bài viết Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật