Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Iko Uwais trở lại đầy ấn tượng trong The Raid 2 : Berandal

09/6/2014 14:43 UTC+7
(Công lý) - Được biên kịch và thực hiện bởi đạo diễn Gareth Evans, The Raid 2 : Berandal tiếp tục câu chuyện về chàng cảnh sát Rama ( do Iko Uwais thủ vai). Bộ phim được đánh giá là câu chuyện hành động nghẹt thở đầy chân thực và táo bạo đến từ sứ sở vạn đảo.

Iko Uwais  trở lại đầy ấn tượng  trong The Raid 2 : Berandal

Iko Uwais từng gây ấn tượng qua phim Merantau nhưng phải đến “The Raid”, Iko mới có nhiều đất biểu diễn hết khả năng cùng những thế võ đẹp mắt của mình.

Iko Uwais  trở lại đầy ấn tượng  trong The Raid 2 : Berandal

Trong phim Iko Uwais vào vai Rama – một tân binh cảnh sát giỏi võ trên con đường chống lại cái ác và bảo vệ công lý. Sau khi cùng đồng đội hạ gục băng nhóm tội phạm khét tiếng tại ngay giữa thủ đô Jakarta cũng như phanh phui được những bê bối ở ngay trong tổ chức, những tưởng cuộc sống của Rama sẽ trở lại bình thường nhưng anh đã lầm.  Những kẻ mà anh đánh bại trong tập phim The Raid 1:”Redemption”  mới chỉ là mắt xích nhỏ trong một đường dây tội phạm xuyên quốc gia cần phải diệt trừ.

Iko Uwais  trở lại đầy ấn tượng  trong The Raid 2 : Berandal

Dù kinh nghiệm còn non trẻ song Iko Uwais luôn khiến người xem yên tâm bởi sự vững chãi, sắc nét trong diễn xuất của mình. “The Raid 2” được giới chuyên môn đánh giá là bộ phim hành động hay nhất thập kỷ và một lần nữa tên tuổi diễn viên chính kiêm võ sư Iko Uwais -  người được ví như Lý Tiểu Long của Indonesia nổi tiếng toàn cầu.

Phim do MVP Platinum phát hành và chiếu rộng rãi trên các rạp từ ngày 13/6/2014.


Trailer The Raid 2

M.V.P
Bạn đang đọc bài viết Iko Uwais trở lại đầy ấn tượng trong The Raid 2 : Berandal tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật