Báo Công lý
Thứ Sáu, 24/1/2020

"Én nhỏ" Triệu Vy nhí nhố bên Tô Hữu Bằng

17/3/2015 16:37 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, Triệu Vy bất ngờ tới thăm Tô Hữu Bằng và đăng tải hình ảnh nhí nhố của cả hai tại phim trường khiến fan vô cùng thích thú.

Hôm 16/3 vừa qua, "Én Nhỏ" Triệu Vy  đã đăng tải hình ảnh chụp cùng chàng "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng trên trang weibo cá nhân. Trong hình, Triệu Vy cùng Tô Hữu Bằng nhí nhố chụp ảnh, làm mặt xấu khiến các fan của cặp sao vô cùng thích thú.

"Én nhỏ" Triệu Vy nhí nhố bên Tô Hữu Bằng

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng làm mặt xấu khiến fan vô cùng thích thú

"Én nhỏ" Triệu Vy nhí nhố bên Tô Hữu Bằng

Bức ảnh này được "Én nhỏ" đăng tải trên trang weibo cá nhân

Triệu Vy còn gửi lời nhắn cho Tô Hữu Bằng: "Trên con đường của tuổi thanh xuân, sẽ không có đèn đỏ. Chờ đợi dự án phim mới của bạn hiền".

Tô Hữu Bằng cũng nhanh chóng chuyển tiếp dòng cảm nhận của Triệu Vy: "Trên con đường của tuổi thanh xuân, không có đèn đỏ, chúng ta quá hợp luôn phải không?".

"Én nhỏ" Triệu Vy nhí nhố bên Tô Hữu Bằng

Sự xuất hiện của Triệu Vy trên phim trường khiến cho fan háo hức và mong chờ cô nàng sẽ xuất hiện trong dự án phim sắp tới của “Ngũ A Ca”:

"Chẳng lẽ dự án phim mới của Tô Hữu Bằng sẽ có Triệu Vy tham gia hay sao? Nếu vậy thì hay quá", "Tôi mong chờ Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca tái hợp", "Hai người này quả là những người bạn tốt, đã bao nhiêu năm rồi, tình bạn vẫn được vun đắp như vậy"- những lời bình luận của các fan trên trang xã hội.

"Én nhỏ" Triệu Vy nhí nhố bên Tô Hữu Bằng

"Én nhỏ" Triệu Vy nhí nhố bên Tô Hữu Bằng

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng cùng nhau làm giám khảo cho China's Got Talent 2013

Tô Hữu Bằng đang trong quá trình hoàn thành nốt dự án phim của mình mang tên "Tai Trái", dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay.

Gần đây, Triệu Vy cũng tất bật với các dự án phim, hình ảnh chụp chung với Tô Hữu Bằng khiến các fan mong muốn Én Nhỏ sẽ xuất hiện trong phim với Tô Hữu Bằng một lần nữa.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết "Én nhỏ" Triệu Vy nhí nhố bên Tô Hữu Bằng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật