Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Đạo diễn Oliver Stone được trao tặng Huy chương danh dự

28/9/2014 18:49 UTC+7
(Công lý) - Đạo diễn người Mỹ Oliver Stone đã được Hội đồng thành phố Porto, miền Bắc Bồ Đào Nha trao tặng Huy chương danh dự.

Oliver Stone là một trong những nhà làm phim nổi tiếng thế giới, ông được biết đến với rất nhiều các bộ phim như Platoon (Trung đội), JFK và Natural Born Killers…

Đạo diễn Oliver Stone được trao tặng Huy chương danh dự

Đạo diễn Oliver Stone

Theo ông Rui Moreira, Thị trưởng thành phố Porto, chuyến thăm thành phố của nhà làm phim người Mỹ Oliver Stone đã tăng cường sự gắn kết của Porto với nền nghệ thuật thứ 7 và cho thấy thành phố đã cởi mở với nền văn hóa quốc tế.

Trong một diễn biến khác, sắp tới đây đạo diễn lừng danh sẽ bắt tay làm bộ phim tiểu sử về cựu nhân viên tình báo Mỹ Edward Snowden. Bộ phim sẽ mang tên “The Snowden Files” (Tạm dịch là Những hồ sơ Snowden).
Đảm nhận vai Edward Snowden là tài tử Joseph Gordon-Levitt, ngôi sao của siêu phẩm điện ảnh "Dark Knight Rises" (Hiệp sỹ bóng đêm trỗi dậy).

 

Quý Khôi
Bạn đang đọc bài viết Đạo diễn Oliver Stone được trao tặng Huy chương danh dự tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật