Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Chồng Huỳnh Dịch: 'Vợ chính là người bạo hành tôi'

19/6/2014 10:38 UTC+7
Hoàng Nghị Thanh tiếp tục tố tội vợ với những lời gay gắt, thậm chí cho rằng vợ 'có vấn đề'.

7-4751-1403143997.jpg

Cưới nhau chưa được 2 năm, vợ chồng Huỳnh Dịch đã lên bảo chửi rủa nhau gay gắt

Chuyện vợ chồng Huỳnh Dịch xô xát, cãi vã và bêu xấu nhau lên mặt báo đang gây xôn xao công chúng những ngày qua. Trong khi Hoàng Nghị Thanh tố cáo vợ lăng nhăng, Huỳnh Dịch "không chịu kém miếng" đã công khai đơn ly dị và giấy xác nhận bị chấn thương do bác sĩ đóng dấu, đồng thời tuyên bố bị chồng bạo hành, gia đình cũng vì thế mà tan vỡ.

Ngày 18/6, sau khi đăng tải hai đoạn video vợ chồng cãi vã và tuyên bố Huỳnh Dịch "có vấn đề về thần kinh", Hoàng Nghị Thanh trả lời phỏng vấn của tờ Oriental Daily đã nhấn mạnh: "Vợ chính là người bạo hành tôi, tôi mới là nạn nhân chứ không phải cô ta". Vị thương gia này nói, anh chưa bao giờ đánh vợ dù chỉ là bằng một ngón tay, nhưng đổi lại, Huỳnh Dịch rất hung dữ và thường "động thủ" với anh: "Khi tâm tính khó chịu, cô ta trở nên rất kích động, sẵn sàng động tay chân với tôi. Tôi có video làm bằng chứng nhưng không muốn đưa ra lúc này. Dù sao đi nữa cô ta cũng là mẹ của con gái tôi, tôi không muốn việc làm của mình ảnh hưởng đến con bé".

f-7650-1403144283.jpg

Huỳnh Dịch chưa lên tiếng đáp trả những cáo buộc của chồng

Xung quanh việc từng công khai xin lỗi vợ và dành cho vợ những lời yêu thương sau khi hai người xô xát vào năm 2013, Hoàng Nghị Thanh nói tất cả là màn kịch do vợ dựng lên: "Rõ ràng tờ giấy đó đã được làm giả, tôi chưa bao giờ ký vào tờ giấy nào với cái tên Andy cả. Ai cũng biết chữ viết tay của tôi không xấu tệ đến vậy".  

Khi phóng viên hỏi Nghị Thanh về vấn đề ly dị và phân chia tài sản, nuôi con cái, vị này nói anh không đời nào để vợ nuôi con, lý do là tính khí thất thường của cô: "Bố mẹ cô ta còn không muốn cô ta nuôi con bé nữa là tôi. Cô ta từng mua về hai con mèo chỉ bởi vì nó xinh xắn, nhưng rồi bỏ bê khiến lũ mèo đói khát, bố mẹ cô ta phải nuôi giùm. Nếu có được quyền nuôi con bé, rồi cô ta cũng sẽ lại tống cho ông bà nuôi hộ mà thôi". 

Theo ngoisao.net
Bạn đang đọc bài viết Chồng Huỳnh Dịch: 'Vợ chính là người bạo hành tôi' tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật