Báo Công lý
Thứ Năm, 27/2/2020

Cường Seven bất ngờ chạm mặt “người cũ” Chi Pu

22/5/2015 10:17 UTC+7
(Công lý) - Trong tập 2 của chương trình Điệp vụ tuyệt mật, cặp đôi Gil Lê – Chi Pu là hai khách mời đặc biệt tham gia cùng thử thách với 12 thí sinh.

Trước sự xuất hiện của cặp đôi này, Cường Seven khá bất ngờ khi gặp lại bạn gái cũ. “Lúc họ xuất hiện và chạy ngang qua vai Cường thì Cường nhìn đằng sau thì Cường đoán rằng đó là Chi Pu và Gil Lê” – Cường Seven cho biết. MLee – bạn gái hiện tại của Cường Seven cũng tỏ ra lo lắng trước “hoàn cảnh trớ trêu” này. “Khi Mlee thấy khách mời là em Chi Pu và Gil Lê thì Mlee nghĩ ngay đến chuyện mục tiêu mà Điệp viên hướng đến là anh Cường. MLee rất sốc” – cô nàng nói.

Ngay cả các thí sinh khác trong chương trình cũng tỏ ra băn khoăn không biết ý đồ của sự xuất hiện này là gì. David Phạm bày tỏ quan điểm: “Chi Pu trước đây là bạn gái của Cường và hiện tại thì Cường là bạn trai của Mlee. David nghĩ rằng họ chắc chắn còn những mâu thuẫn tình cảm ở bên trong mà họ không thể hiện ra bên ngoài.”

Mặc cho nhiều sự nghi vấn đổ dồn, cặp đôi vô cùng dễ thương Gil Lê và Chi Pu vẫn hòa mình vào thử thách với 12 thí sinh. Chi Pu chia sẻ rằng rất vui khi cùng với Gil Lê có những trải nghiệm đầy thú vị với những trò chơi rất hấp dẫn. Khi được hỏi về việc có ngại khi gặp lại bạn trai cũ hay không, cô thẳng thắn bày tỏ: “Chi Pu cảm thấy bình thường vì dù sao chuyện tình cảm giữa anh Cường và Chi cũng đã qua rồi. Hiện tại, mỗi người đều có những hướng đi riêng. Tuy vậy, Chi vẫn rất trân quý anh Cường và luôn mong anh ấy luôn vui vẻ và hạnh phúc”.

Cường Seven bất ngờ chạm mặt “người cũ” Chi Pu
Chi Pu nhí nhảnh bên "bạn thân" Gil Lê

Cường Seven bất ngờ chạm mặt “người cũ” Chi Pu
Cặp đôi Gil Lê – Chi Pu là hai khách mời đặc biệt tham gia cùng thử thách với 12 thí sinh.

Cường Seven bất ngờ chạm mặt “người cũ” Chi Pu
Dù chạm mặt "người cũ" Cường Seven song Chi Pu vẫn thoải mái và vui vẻ

H.L
Bạn đang đọc bài viết Cường Seven bất ngờ chạm mặt “người cũ” Chi Pu tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật