Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Cường đô la chính thức cầu hôn Hà Hồ

12/1/2014 23:45 UTC+7
(Công lý) - "Em sẽ lấy anh chứ? Làm ơn hãy nói đồng ý nhé em yêu!", lời cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của Cường đô la dành cho Hà Hồ sau 7 năm yêu nhau.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện đoạn status vô cùng tình cảm và mùi mẫn của ông xã Cường đô la dành cho cô.

Cường đô la chính thức cầu hôn Hà Hồ

"Dear Vợ Yêu! Mới đây mà đã là hơn 7 năm rồi.. biết bao nhiêu là niềm vui, hạnh phúc, thử thách cũng nhiều... vậy mà tình yêu của chúng ta đã vượt qua được hết... Giờ đây khi ngắm nhìn hai mẹ con say giấc ngủ... Anh chỉ muốn nói với em rằng "cảm ơn em đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời.. Cảm ơn em thật nhiều vì anh không thể hoàn thiện nếu không có bóng dáng của em trong cuộc đời này.." Anh muốn hét lên cho tất cả mọi người biết ANH YÊU EM ...." Em sẽ lấy anh chứ? Làm ơn hãy nói đồng ý nhé em yêu..." - Nội dung đoạn status Cường đô la dành cho vợ của mình.

Cường đô la chính thức cầu hôn Hà Hồ
Cường đô la chính thức cầu hồn Hồ Ngọc Hà

Mấu chốt của vấn đề là ở 2 câu cuối viết bằng tiếng Anh có nội dung: "Em sẽ lấy anh chứ? Làm ơn hãy nói đồng ý nhé em yêu...". Có thể nói đây là lời cầu hôn tình cảm và thống thiết nhất của Cường đô la dành cho Hồ Ngọc Hà sau 7 năm yêu nhau. Mối tình của họ vô cùng ngọt ngào với sự chào đời của cậu bé Subeo kháu khỉnh, đáng yêu. Và không có gì tuyệt vời hơn là một đám cưới của cả 2 sẽ xảy đến trong tương lai gần. Rừng fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng không ngừng chúc tụng cho cặp đôi ngay sau khi lời cầu hôn của Cường đô la được đăng đàn.

Cường đô la chính thức cầu hôn Hà Hồ

Hoàng Lê
Bạn đang đọc bài viết Cường đô la chính thức cầu hôn Hà Hồ tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật