Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

Cả nhà Thúy Hạnh lên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

21/11/2014 06:44 UTC+7
(Công lý) - Nhạc sỹ Minh Khang tặng ca khúc mới mang tên “ Bữa cơm gia đình’ do anh sáng tác cho gia đình nhỏ của mình. Và đây là dịp cả gia đình nhạc sỹ sum họp trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí.

Gia đình nhạc sỹ Minh Khang và giám khảo xinh đẹp Bùi Thúy Hạnh của Vietnam’s Got Talent luôn nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ từ công chúng. Đây là một trong những gia đình đáng yêu nhất của showbiz.
Nhạc sỹ Minh Khang luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc những người phụ nữ mà anh yêu thương nhất, bằng những hành động rất thiết thực và không kém phần lãng mạn, đúng chất nghệ sỹ đó là sáng tác một ca khúc mới mang tên “Bữa cơm gia đình” dành tặng cho vợ con và khán giả yêu nhạc.

Cả nhà Thúy Hạnh lên sân khấu Gương mặt thân quen nhí


Bài hát có ca từ giản dị, phần nhạc điệu nhẹ nhàng như tâm tình, sẻ chia niềm vui nỗi buồn, dự báo sẽ gây sốt không kém ‘hit’ “Đứa bé” mà anh đã viết trước kia.
Với ca khúc mới này, cả nhà Minh Khang sẽ cùng lên sân khấu trổ tài ca hát trong chương trình “Gương mặt thân quen nhí”  show thứ 8.

Cả nhà Thúy Hạnh lên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

Được tham gia hát trong chương trình “Gương mặt thân quen nhí ” hai bé Suli và Suti đã rất hào hứng vì hai cô bé đều là “big fan” của chương trình này. Nhạc sỹ Minh Khang chia sẻ “Hai bé nhà mình rất hâm mộ các bé thí sinh nhí của chương trình nên khi được chương trình mời tham gia tiết mục khách mời, hai cô nhóc đã gật đầu lia lịa.

Cả nhà Thúy Hạnh lên sân khấu Gương mặt thân quen nhí

Riêng về bài hát “Bữa cơm gia đình”, Minh Khang gửi gắm ước muốn về một gia đình hạnh phúc với ước muốn tất cả những trẻ em trên thế giới đều được hưởng những sự yêu thương, chăm sóc của bố mẹ và người thân. Từ lúc có gia đình và hai con gái, mình có cảm hứng muốn viết những bài hát về tình cảm gia đình, về những đứa trẻ vì tâm hồn trong sáng của của các em là điều tuyệt diệu nhất trong cuộc sống này”.

Cả nhà Thúy Hạnh lên sân khấu Gương mặt thân quen nhí


Show 8 Chương trình Gương mặt thân quen Nhí sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 ngày 21/11/2014.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Cả nhà Thúy Hạnh lên sân khấu Gương mặt thân quen nhí tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật