Báo Công lý
Thứ Ba, 18/2/2020

Vietnam Idol 2015: Cựu thành viên Boyzone làm Giám khảo đặc biệt tại vòng Gala sắp tới

20/5/2015 16:57 UTC+7
(Công lý) - Mark Walton, cựu thành viên Boyzone và là ông bầu nhóm Blue, vừa chính thức nhận lời mời của BTC Vietnam Idol 2015 sang Việt Nam để tham gia huấn luyện, làm giám khảo đặc biệt cho chương trình.

Sáng nay (20/5), nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới – Mark Walton đã chính thức đặt chân đến Việt Nam để tham gia "Vietnam Idol 2015" trong vai trò tư vấn và hướng dẫn cho Top 8, đồng thời trở thành giám khảo khách mời đặc biệt của chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

Vietnam Idol 2015: Cựu thành viên Boyzone làm Giám khảo đặc biệt tại vòng Gala sắp tới

Mark Walton vừa có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất

Mark Walton sẽ cùng với ban giám khảo chính thức của Vietnam Idol đưa ra lời nhận xét, đánh giá kết quả tập luyện của 8 gương mặt xuất sắc nhất trong đêm trình diễn đầu tiên của Vòng Gala với chủ đề “Những ca khúc quốc tế”.

Chia sẻ với báo chí ngay khi có mặt tại Việt Nam Mark Walton cho biết: “Tôi đã từng đến Việt Nam trước đây, và tôi luôn ước muốn có cơ hội quay trở lại đất nước xinh đẹp này bởi Việt Nam luôn có một vị trí quan trọng trong trái tim tôi”.

Ngay từ khi còn là một cậu bé 14 tuổi, Mark đã đặc biệt bày tỏ sự hứng thú với âm nhạc, kinh doanh, đồng thời không ngừng theo đuổi niềm mơ ước có thể thành lập nên một nhóm nhạc thật thú vị.

Vietnam Idol 2015: Cựu thành viên Boyzone làm Giám khảo đặc biệt tại vòng Gala sắp tới

Giấc mơ đó không lâu sau đã trở thành hiện thực với việc tham gia boyband Boyzone đội hình đầu tiên, tuy nhiên anh sớm rời nhóm vào năm 1993. Thành công ở vai trò quản lí và sản xuất, Mark tiếp tục hợp tác với Wayne Hector thành lập công ty âm nhạc của riêng mình và nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành hơn 10 năm qua.

Những dấu ấn rất riêng của Mark ở vai trò này có thể kể đến khi phát hành hit khuynh đảo mùa hè của Nikki Minaj – "Starships", "Glad You Came" của The Wanted, "Best Song Ever" của One Direction.

Vòng Gala của Vietnam Idol sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h Chủ nhật, ngày 24/5/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Hà Thu

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Hoàng Minh
    VNI năm nay hot quá
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật