Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Thành viên của Super Junior khuấy động show âm nhạc tháng 3

26/2/2015 08:17 UTC+7
(Công lý) - Những thành viên của nhà SM sẽ khuấy động các show âm nhạc trong tháng 3 tới đây gồm có EXO, cặp đôi Donghae và Eunhyuk của Super Junior.

Trong khi Amber vẫn còn đang quảng bá cho "Shake That Brass" trên các sân khấu âm nhạc, SM đã sẵn sàng tung ra nghệ sỹ tiếp theo của mình, không để người hâm mộ có thời gian nghỉ ngơi.

Các chàng trai của EXO sẽ trở lại vào cuối tháng 3 và sẽ cho ra mắt ca khúc mới lần đầu tiên tại sân khấu âm nhạc. Và trong suốt cả tháng, cặp đôi Donghae & Eunhyuk của Super Junior sẽ đảm nhận vai trò khuấy động các show âm nhạc trong nước.

Thành viên của Super Junior khuấy động show âm nhạc tháng 3

Chiều tối 25/2, SM đã xác nhận cặp đôi này sẽ tái xuất vào tháng 3 với một album mới. Lần cuối Donghae và Eunhyuk tung sản phẩm trong nước là từ năm 2013 với MV không-đóng-hộp-nên-gây-sốc "Still You" nhưng hai anh chàng còn không quảng bá trên các show âm nhạc.

Chính vì vậy nên thông tin Donghae và Eunhyuk chuẩn bị trở lại sàn đấu Kpop khiến fan vui mừng khôn xiết.

Thành viên của Super Junior khuấy động show âm nhạc tháng 3

Hoạt động gần đây nhất của Donghae và Eunhyuk là tại Nhật với single album "Skeleton" từ hồi năm ngoái. Ngoài ra, DVD "Super Junior Donghae & Eunhyuk Live DVD The 1st Japan Tour" của hai anh chàng vừa giành vị trí số 1 BXH Oricon vào tháng trước.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Thành viên của Super Junior khuấy động show âm nhạc tháng 3 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : nhà SM /  EXO /  Donghae /  eunhyuk /  super junior /  Kpop /  âm nhạc

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • EXO no 1
    EXO đến VN với bn thành viên đây,ngóng
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật