Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Sử Duy Vương X-factor: Âm nhạc chảy vào máu

23/6/2014 09:40 UTC+7
Sử Duy Vương X-Factor luôn bùng nổ trên sâu khấu, anh mang lại cho khán giả cũng như giám khảo một niềm máu lửa theo âm nhạc.

Sử Duy Vương được biết đến ngay khi tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn 2014. Anh chàng được khán giả và ban giám khảo yêu mến ngay từ vòng đầu tiên với sự máu lửa với âm nhạc. Anh chia sẻ rằng: "Cảm ơn Hồ Quỳnh Hương đã gọi tôi là một rocker". Anh đi thi không vì phần thưởng mà được thoả với niềm đam mê nhạc rock, mong được công chúng công nhân là một rocker chuyên nghiệp.

nhan to bi an, Su Duy Vuong, Su Duy Vuong X-factor, rocker  Su Duy Vuong, vong tranh dau 2 tap 3 nhan to bi an, the x-factor

Với mái tóc dài vô cùng nghệ sĩ và giọng hát 'bốc lửa', Sử Duy Vương còn gây ấn tượng với giọng 'giả mái' cao vút, giọng hát của anh luôn được khán giả nhún nhảy và vỗ tay theo.

nhan to bi an, Su Duy Vuong, Su Duy Vuong X-factor, rocker  Su Duy Vuong, vong tranh dau 2 tap 3 nhan to bi an, the x-factor

Sử Duy Vương tại vòng tranh đấu 2 tập 3 của Nhân tố bí ẩn

Trong vòng tranh đấu 2 tập 3 của Nhân tố bí ẩn, rocker cá tính Sử Duy Vương khuấy động sân khấu bằng "Bóng mây qua thềm" (Võ Thiện Thanh). Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã bước lên giúp Sử Duy Vương... buộc lại mái tóc dài ngay sau tiết mục. Anh chàng đã biểu diễn một vài động tác Dance sport khi bị giám khảo Hà Hộ gặng hỏi về vũ đạo thì anh chàng chia sẽ đã từng là vận động viên nhảy dancesport. .Ngoài ra nữ ca sĩ còn chia sẻ: Nếu không phải là fan yêu rock thì mỗi lần nghe sẽ thấy khó chịu và ép tim nhưng với Sử Duy Vương cô lại cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu. "Thực ra anh là một trong những nhân tố bí ẩn và Hà còn thèm thường để xem thêm nữa". Đồng thời, Sử Duy Vương cũng bế đứa con gái 17 tháng tuổi lên sân khấu khiến mọi người rất thích thú. Chiếc ghế thứ 3 nghiễm nhiên lọt vào tay Sử Duy Vương.

Cùng xem lại phần trình diễn đầu máu lửa của Sử Duy Vương trong vòng tranh đấu 2 tập 3 của Nhân tố bí ẩn:

Với giọng hát cao vút và sự nhiệt huyết, đam mê với rock, cả khán giả và ban giám khảo Sử Duy Vương càng ngày càng toả sáng và gây ấn tượng hơn trong các vòng tiếp theo.

Theo Thu Trang
Bạn đang đọc bài viết Sử Duy Vương X-factor: Âm nhạc chảy vào máu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật