Báo Công lý
Thứ Ba, 21/1/2020

SNSD lần đầu tiên tung ảnh quảng bá cho single tiếng Nhật

24/3/2015 21:05 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, SNSD công bố bức ảnh quảng bá đầu tiên với 8 thành viên cực ngầu.

Kể từ sau khi Jessica rời nhóm vào tháng 9 năm ngoái, SNSD vẫn tiếp tục các hoạt động âm nhạc và quảng cáo như bình thường. Đây là hình ảnh quảng bá đầu tiên với đội hình 8 thành viên cho single tiếng Nhật sắp tới mang tựa đề "Catch Me If You Can".

SNSD lần đầu tiên tung ảnh quảng bá cho single tiếng Nhật

8 cô gái trong trang phục quần baggy, áo crop-top khoe eo thon, vừa quyến rũ lại vừa ngầu. Xung quanh SNSD là thùng phuy, dàn giáo, lốp ô tô, cảnh tượng cũ kỹ, bỏ hoang, trên tường là hàng loạt poster cho single album "Catch Me If You Can" bị bóc nham nhở.

"Catch Me If You Can" làm các fan liên tưởng tới một phiên bản ít màu sắc hơn, ít vui tươi hơn của "I Got A Boy".

Được biết, ca khúc tiếng Nhật mới của các cô gái sẽ thuộc thể loại EDM, đi kèm vũ đạo cực gây nghiện. MV phiên bản Dance sẽ không bị SM "đóng hộp", một tin siêu vui đối với những người hâm mộ.

Ngoài "Catch Me If You Can", single album này còn có một ca khúc khác mang tựa đề "Girls" - bản Ballad với giai điệu nhẹ nhàng, trái ngược hoàn toàn với ca khúc chính.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết SNSD lần đầu tiên tung ảnh quảng bá cho single tiếng Nhật tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật