Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

Nhóm Mây Trắng tái xuất và thay thành viên mới

20/7/2015 22:22 UTC+7
(Công lý) - Nhóm nhạc Mây Trắng bất ngờ giới thiệu các thành viên mới sau nhiều lần “hợp – tan”.

Nhận lời tham gia gameshow "Bức tường bí ẩn" vừa qua, nhóm nhạc nữ "Mây Trắng" bất ngờ giới thiệu 2 thành viên mới là Bảo Ngọc và Ngọc Trâm. Đây được xem là lần xuất hiện trước công chúng trên truyền hình đầu tiên của nhóm.

Mây Trắng là một trong nhóm nhạc nữ đời đầu của làng nhạc Việt (gồm: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy) và nhanh chóng được khán giả trẻ yêu thích. Tuy nhiên, sau khá nhiều biến cố, các thành viên lần lượt tách ra để hoạt động solo. Với mong muốn giữ lại cái tên Mây Trắng trong lòng công chúng, nhóm trưởng Ngọc Châu tiếp tục sáp nhập 2 thành viên mới, trẻ trung và năng động hơn.

Nhóm Mây Trắng tái xuất và thay thành viên mới

Phiên bản "Mây Trắng 2015"

Bảo Ngọc là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô sở hữu chất giọng khàn, có khả năng vũ đạo và đọc Rap. Còn Ngọc Trâm là sinh viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM, cô từng tham gia nhóm TVM.

Chia sẻ về những khó khăn khi quyết định thành lập nhóm mới, Ngọc Châu cho biết: "Khó khăn đầu tiên thấy trước mắt là nhóm còn quá mới. Mặc dù cái tên Mây Trắng đã quá quen thuộc với khán giả, nhưng 2 thành viên mới bắt buộc phải nỗ lực hết mình để chứng tỏ rằng dù chúng tôi mới nhưng chúng tôi sẽ tốt hơn".

Được biết, Mây Trắng 2015 sẽ tái ngộ với hình ảnh tràn đầy sức sống và sexy, đây có thể thấy là sự thay đổi rõ rệt so với Mây Trắng cũ đầy ngây ngô, trong sáng. Nói về sự thay đổi này, thành viên Ngọc Châu thẳng thắn chia sẻ: "Ai rồi cũng phải trưởng thành, Mây Trắng cũng vậy. Cách đây 15 năm, Mây Trắng xuất hiện với lứa tuổi đôi mươi, dòng nhạc khi ấy cũng phục vụ cho lớp khán giả ấy. Hiện tại, với xu thế bây giờ, Mây Trắng bắt buộc phải thay đổi. Có thể sẽ có người thích, có người phản đối, nhưng Mây Trắng sẽ quyết tâm để chinh phục mọi người".

Nhóm Mây Trắng tái xuất và thay thành viên mới

Ngọc Châu (giữa) - thành viên "kỳ cựu" nhất của nhóm nhạc Mây Trắng

H.L
Bạn đang đọc bài viết Nhóm Mây Trắng tái xuất và thay thành viên mới tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật