Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Món quà đặc biệt của Hồ Ngọc Hà tặng người hâm mộ

24/7/2015 13:55 UTC+7
(Công lý) - Song song với việc trở lại màn ảnh qua bộ phim “Hy sinh đời trai” của Trần Bảo Sơn, mới đây Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến fan bất ngờ khi ra mắt album dành tặng fan hâm mộ mang tên “Live Album Concert 2014”.

Sau cơn bão thị phi, Hồ Ngọc Hà tập trung cho sự nghiệp của mình, trong đó cô liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới của mình để xóa tan dư luận không hay, nhằm lấy lại sự tin yêu của công chúng dành cho mình trong thời gian qua.

Album vừa phát hành lần này là sư tiếp nối của DVD “Live Concert 2014- Kỷ niệm 10 năm ca hát” mà nữ ca sỹ phát hành cách đây 2 tháng và đã được tái bản lần thứ 3, nhận được những phản hồi tich cực từ phía khán giả.

Món quà đặc biệt của Hồ Ngọc Hà tặng người hâm mộ

Để đáp lại những tình cảm đó của công chúng, Hồ Ngọc Hà và ê-kip của mình tiếp tục ra mắt “Live Album Concert 2014”. Đây là album ghi lại gần như toàn bộ quá trình hát live tại sân khấu, với đầy đủ phần giao lưu, cảm xúc tương tác cùng khán giả trong đêm diễn của nữ ca sỹ vào cuối năm 2014.

Món quà đặc biệt của Hồ Ngọc Hà tặng người hâm mộ

“Live Album Concert 2014”  được chia thành 4 phần: Nhạc kịch, Ballad, Rock và Dance sẽ giúp khán giả cảm nhận rõ nét về sự tiến bộ trong kỹ thuật và giọng hát của Hồ Ngọc Hà. Nhạc sĩ Phương Uyên đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc và nhạc sĩ Đức Trí đảm trách phần hậu kỳ. Những cảm xúc âm nhạc thăng hoa, và giọng hát truyền cảm cùng những chân thật tại hiện trường sân khấu đã được các nhạc sỹ hòa quyện tinh tế, làm nổi bật được giọng hát đặc biệt của “nữ hoàng giải trí”.

Món quà đặc biệt của Hồ Ngọc Hà tặng người hâm mộ

Hồ Ngọc Hà thực hiện bộ ảnh mới với trang phục cưới lộng lẫy

Sau khi ra mắt "Live Album Concert 2014", Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục cho chuyến lưu diễn, cũng như chuẩn bị ra mắt single mới vào tháng 08 tới đây.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Món quà đặc biệt của Hồ Ngọc Hà tặng người hâm mộ tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật