Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Hồ Ngọc Hà sẽ không xuất hiện ở Liveshow 4 The Remix tuần này

14/2/2015 09:44 UTC+7
(Công lý) - Sau khi chiếc xew Audi gây tai nạn, Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận sẽ không tham gia liveshow 4 The Remix vào chủ nhật tuần này.

Hôm qua, một nạn nhân trong vụ tai nạn xe hơi chở Hồ Ngọc Hà đã không qua khỏi. Đây là thông tin mới nhất từ vụ tai nạn này khiến nhiều người không khỏi xót xa cho các nạn nhân, gia đình của họ và ngay cả “nữ hoàng giải trí”.

Hồ Ngọc Hà sẽ không xuất hiện ở Liveshow 4 The Remix tuần này

Hồ Ngọc Hà lên tiếng sau khi xe đưa đón mình gây tai nạn

Sau sự cố này, Hồ Ngọc Hà và cả gia đình cô đã giúp đỡ các bệnh nhân thiếu may mắn. Mặc dù không trực tiếp liên quan đến vụ việc nhưng với những động thái tích cực thời gian qua, người hâm mộ đang rất cảm phục tinh thần trác nhiệm của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà sẽ không xuất hiện ở Liveshow 4 The Remix tuần này

Nữ ca sỹ đã hủy hàng loạt 10 show diễn ngay sau khi tai nạn xảy ra. Và theo thông tin mới nhất đã được xác nhận, "Nữ hoàng giải trí" cũng sẽ không xuất hiện tại liveshow 4 "The Remix" cuối tuần này. Đây là đêm thi đầu tiên có hình thức loại trừ, nhưng sẽ chỉ có 3 giám khảo là Lưu Thiên Hương, Hoàng Anh, Nguyễn Hải Phong tham gia chấm điểm, nhận xét.

Liveshow 4 "The Remix - Hòa âm ánh sáng" sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này (15/2) với chủ đề “Shake Your Body” và thể loại House. Trong số 8 đội thi sẽ có 1 cái tên phải dừng cuộc chơi.
Sau liveshow 4, "The Remix" sẽ nghỉ Tết 2 tuần và chính thức trở lại vào ngày 8/3.
 

Hà Phương
Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà sẽ không xuất hiện ở Liveshow 4 The Remix tuần này tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật