Báo Công lý
Thứ Sáu, 24/1/2020

Hồ Hoài Anh thay Phương Uyên làm giám đốc âm nhạc The Voice

18/3/2015 22:57 UTC+7
Nam nhạc sĩ làm giám đốc âm nhạc chương trình Giọng hát Việt mùa thứ ba, đồng thời làm giám khảo sơ tuyển tại khu vực Hà Nội.

 Ban tổ chức The Voice công bố gương mặt đảm nhận vị trí giám đốc âm nhạc của chương trình năm nay là Hồ Hoài Anh.

Nhạc sĩ cho biết, làm âm nhạc là công việc thường ngày của anh nhưng đến với The Voice anh cảm thấy phấn khích. "Tôi sẽ dùng kinh nghiệm của mình để góp phần vào việc đổi mới chương trình. Tuy vậy, tôi cũng có áp lực vì Giọng hát Việt đã bước vào mùa thứ ba. Những năm đầu tiên, chương trình dễ gây ấn tượng hơn với khán giả, càng về sau làm sao để vừa có chất lượng tốt vừa thu hút người xem là bài toán khó", Hồ Hoài Anh nói.

4_1426601520.jpg

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Vòng sơ tuyển của The Voice 2015 diễn ra vào ngày 18-19/3 tại Hà Nội. Hồ Hoài Anh sẽ làm giám khảo vòng này. Theo nam nhạc sĩ, anh không chú trọng đến các thí sinh mang nặng kỹ thuật thanh nhạc. Anh không chọn những “máy hát” vào chương trình mà nghiêng về những giọng ca mộc mạc. Giám đốc âm nhạc mới của The Voice đặc cách cho những thí sinh có chất giọng đặc biệt vào thẳng vòng Giấu mặt. Anh cũng ưu tiên cho những ai có cách thể hiện đặc biệt, không bắt chước những người đã thể hiện trước đó.

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979. Mẹ anh là Thanh Tâm, giáo viên dạy đàn bầu. Năm 18 tuổi, anh đoạt giải nhất cuộc thi Độc tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc. Gắn mình với nghiệp đàn bầu, anh trở thành giảng viên dạy nhạc cụ này của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Khi chuyển sang sáng tác, anh có rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: Giọt sương và chiếc lá, Dẫu có lỗi lầm, Gánh hàng rau, Nuối tiếc...

Năm 2009, anh kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang. Họ có cô con gái 2 tuổi tên Hồ Khánh Hà. Vợ chồng anh làm huấn luyện viên của hai mùa chương trình Giọng hát Việt nhí. Nhạc sĩ cũng đang là đạo diễn âm nhạc cho chương trình The Remix.

Theo Vnexpress.net
Bạn đang đọc bài viết Hồ Hoài Anh thay Phương Uyên làm giám đốc âm nhạc The Voice tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật