Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

HLV Thu Phương cùng học trò phát hành mini album trước vòng liveshow

12/7/2015 20:41 UTC+7
(Công lý) - Trước vòng liveshow Giọng hát Việt 2015, HLV Thu Phương đã kịp thực hiện một mini album hát cùng các học trò của mình như món quà ý nghĩa động viên các thành viên trong đội bước vào vòng thi gay cấn.

Là đội được đánh giá là "khủng" nhất của Giọng hát Việt năm nay, duy nhất một thí sinh của đội  HLV Thu Phương bị loại, còn lại đều được đi tiếp vào vòng liveshow. Đây cũng là điều duy nhất xảy ra trong suốt 3 mùa Giọng hát Việt.

HLV Thu Phương cùng học trò phát hành mini album trước vòng liveshow

HLV Thu Phương tập luyện cho các học trò trước vòng thi gay cấn

Ngoài việc tập luyện cho các em, quan tâm đời sống và khá "chiều chuộng" những giọng hát trẻ, Thu Phương còn thực hiện một mini album có tên gọi là “Vé tuổi thơ” để dành tặng các "chiến binh" của mình trước khi bước vào vòng thi liveshow. Đây được coi là món quà ý nghĩa động viên tinh thần các thí sinh chuẩn bị bước vào cuộc chiến quan trọng.

HLV Thu Phương cùng học trò phát hành mini album trước vòng liveshow

HLV Thu Phương cùng cô bé hạt tiêu Phùng Khánh Linh và Kimmese

“Vé về tuổi thơ” gồm 4 ca khúc với giai điệu và ca từ trẻ trung, giàu tình cảm ca ngợi vẻ đẹp của ký ức và những kỷ niệm tuổi thơ. Thu Phương đã dành thời gian chọn lựa rất kỹ những ca khúc này, phối âm mới mẻ và dành rất nhiều thời gian hướng dẫn 7 thí sinh của mình cùng thu âm tại phòng thu Viet Vision. Đây cũng sẽ là bước khởi đầu quan trọng cho con đường âm nhạc của 7 thí sinh và sẽ là kỷ niệm đẹp của Team Thu Phương.

HLV Thu Phương hi vọng rằng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả khi nghe qua và mong rằng Album này sẽ giới thiệu được một phần nào cá tính âm nhạc và giọng hát của các thành viên trong đội của mình đến với công chúng yêu âm nhạc.

HLV Thu Phương cùng học trò phát hành mini album trước vòng liveshow

HLV Thu Phương và các thí sinh nam

Bước vào vòng Liveshow đầu tiên vào tối nay, nội dung 7 ca khúc mà Team Thu Phương dự thi cũng mang thông điệp giống như Album nhạc nhỏ này. Các em sẽ hát về những kỷ niệm của chính bản thân mình.

Có thể thấy Thu Phương là HLV "năng động" và biết cách chớp thời cơ để làm nhiều điều tốt đẹp cho các học trò của mình như chính cách chị vẫn nói ở vòng Giấu mặt "Nói ít - Làm nhiều". Với sự lựa chọn các ca khúc phù hợp và rất mới mẻ, hi vọng album này sẽ được đông đảo khán giả đón nhận.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết HLV Thu Phương cùng học trò phát hành mini album trước vòng liveshow tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật