Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Chàng trai không tay thẳng tiến chung kết Got Talent

13/3/2013 08:39 UTC+7
Với phần thể hiện ca khúc "Đứa bé" đầy xúc động, Dương Quyết Thắng đã được khán giả bình chọn nhiều nhất và thẳng tiến vào vào chung kết Got Talent năm nay.

Tối 12/3, chương trình đã công bố những tên tuổi được đi tiếp vào vòng Chung kết. Chàng trai không tay Dương Quyết Thắng đã nhận được số lượt bình chọn nhiều nhất từ phía khán giả và thẳng tiến vào Chung kết.


Dương Quyết Thắng thẳng tiến chung kết Got Talent

Cùng với đó, Quyết Thắng còn đón nhận một tin vui nữa là sau chương trình Got Talent, một một bệnh viện ở Đà Nẵng đã đề nghị giúp anh gắn đôi tay giả trong khuôn khổ dự án Phục hồi chức năng của người khuyết tật.

Có lượt bình chọn khá cao nhưng chàng trai Tô Mạnh Linh vẫn phải từ bỏ cuộc chơi. Đối thủ của Linh là nhóm Lý Bằng đã nhận được 2/3 sự đồng ý của ban giám khảo và giành quyền đi tiếp. Giám khảo Huy Tuấn nhận xét: “Tôi nghĩ tiết mục Tô Mạnh Linh tôi chỉ thích một nửa, tôi thích sáng tác của bạn, về giọng hát của bạn cần có thời gian rất nhiều để học tập luyện thanh để hoàn hảo hơn. Lý bằng ngoài sự công phu trong luyện tập, nhóm các bạn hiểu sân khấu, xây dựng kịch bản và kịch tính cho tiết mục của mình hấp dẫn hơn, chắc chắn tôi chọn Lý Bằng”.

Những hình ảnh trong đêm công bố kết quả tối qua:


Nhóm Big Toe


Nhóm Amani


Nhóm Lý Bằng


Top 3 được xướng tên


Tô Mạnh Linh


Tô Mạnh Linh chia vui với Quyết Thắng


Nhóm Lý Bằng được xướng tên lọt vào Chung kết


Ba giám khảo chia vui với thí sinh


Ca sĩ Mỹ Linh biểu diễn trong chương trình

Theo Afamily
Bạn đang đọc bài viết Chàng trai không tay thẳng tiến chung kết Got Talent tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật