Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

3 kiểu đàn ông không có cửa quan hệ với Bảo Phương

27/6/2014 16:34 UTC+7
(Công lý) - Bảo Phương chia sẻ 3 kiểu đàn ông không có cửa yêu đương với cô. Đây là những mẫu đàn ông Bảo Phương không muốn tiến xa trong chuyện tình cảm.

Mới đây, khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình, người tình tin đồn một thời của ca sĩ Cao Thái Sơn, diễn viên Bảo Phương đã tiết lộ 3 mẫu đàn ông cô sẽ né tránh và không muốn tiến xa trong chuyện tình cảm.

"Ít nhất có 3 loại đàn ông dù trời có sập cũng không bao giờ có cửa bước chân vào nhà Phương cũng như làm người yêu của Phương.  Vì ba mẹ Phương quan niệm cũng như mọi thứ đều rất giống Phương và luôn ủng hộ tôn trọng quyết định của Phương. Nên chàng trai nào để mắt tới Phương thì nên xem bản thân có " đức tính" nào trong những loại đàn ông mà Phương ghét nhất không đã nhé.

ban trai bao phuong, tieu chuan chon ban trai cua bao phuong, tinh cu cao thai son, bao phuong, tieu chuan chon ban trai

Loại thứ 1, có lẽ bạn gái nào cũng sẽ đồng ý đó là loại đàn ông trăng hoa lăng nhăng, đứng núi nọ trông núi kia, đã yên ổn với một nửa của mình rồi mà vẫn không biết đường trân trọng, an phận, tự cho mình cái quyền "muốn là phải được". Nếu gặp loại này, Phương sẽ vờn cho biết thế nào là khổ sở, thế nào là cuộc chơi của người khác. Đừng bao giờ mong Phương sẽ suy nghĩ lâu dài và một cái kết có hậu. Vì "giang sơn dễ đổi bản tính khó rời" họ có thể phản bội người con gái khác để đến với mình thì cũng sẽ có thể phản bội mình y như vậy, loại  đàn ông này có chết Phương cũng không bao giờ lựa chọn cho hạnh phúc của bản thân.

Loại đàn ông thứ 2 đó chính là loại "Thiếu gia - công tử bột" - đa số coi mình là cái rốn của vũ trụ không biết tôn trọng người khác, ỷ lại vào gia đình lúc nào cũng khệnh khạng, nghĩ rằng có tiền là có tất cả, rất ít người sống có trước có sau, biết suy nghĩ và có chí tự phấn đấu lập sự nghiệp riêng của bản thân. Loại đàn ông này mọi thứ xung quanh họ đều hào nhoáng và thích thể hiện nên có lẽ toàn tâm yêu 1 cô gái không phải  để làm "trang sức" thì thật sự khó, nếu chẳng may thích phải một chàng như vậy Phương sẽ cố quên đi một cách sớm nhất chứ sẽ không "dám " yêu và nghĩ xa hơn. Chỉ khổ mình thôi. Thà Phương chọn một chàng trai giản dị, cuộc sống bình thường nhưng biết yêu thương, chia sẻ và quan tâm còn hơn là chọn 1 chàng thiếu gia có tất cả nhưng lại không có não và trái tim.

Loại đàn ông  thứ 3 là loại đàn ông ham chơi, suốt ngày đàn đúm, cờ bạc rượu chè , vũ phu. Tất nhiên đàn ông bây giờ khó có thể tìm được một người không dính đến rượu chè cờ bạc, nhưng chỉ nên ở mức độ vui vẻ , chấp nhận được chứ không phải là " nát"! 

ban trai bao phuong, tieu chuan chon ban trai cua bao phuong, tinh cu cao thai son, bao phuong, tieu chuan chon ban trai

Phương từng chứng kiến một số người quen của mình lấy phải những ông chồng có "đức tính" như vậy. Thật sự là không thể chấp nhận được. Loại đàn ông này chỉ nghĩ cho bản thân, không biết suy nghĩ cho người khác, chăm chăm thú vui của mình rồi làm khổ vợ con, nhất là lại còn giở trò vũ phu thì thật là quá hèn hạ, bẩn thỉu. Gặp phải loại đàn ông này dù có trót yêu hoặc tồi tệ hơn là cưới thì Phương cũng sẽ chấp nhận mọi điều tiếng mà "dứt áo" ra đi. Có câu "ghét của nào trời trao của nấy" nên có  thể khi yêu chàng che giấu mọi tính xấu, mình ngây ngô tin tưởng lựa chọn và lấy phải loại đàn ông này thì một nghìn phần nghìn là Phương sẽ bỏ ngay lập tức. Phương là người con gái hiện đại, Phương không thể chịu cảnh bị đàn áp mà vẫn cắn răng chịu khổ sở như các bà các mẹ thời xưa được. Với Phương ai cũng có quyền được sống vui vẻ và hạnh phúc. Nên không có lý do gì mà phải ép mình chịu đựng cả. Thời đại mới rồi chứ không còn là thời đại của sự hủ tục, phong kiến nữa. Phụ nữ là  những bông hoa cần được nâng niu và yêu thương chăm sóc, chứ không phải là cái gối  để các ông chồng trút giận, giải toả áp lực công việc hay vì lý do nào khác. Cuộc sống ai cũng có những khó khăn riêng, nên không thể nào các chàng có quyền dựa vào vấn để của mình mà quên mất đi vấn đề của người khác được. 

Nói ra những điều này mọi người có thể nhận xét Phương thế nào cũng được, Phương không có ý kiến gì cả, đây chỉ là quan điểm của bản thân, không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Cuộc sống ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc. Chẳng tội gì mà phải cố chịu đựng cả.

Dù sao cũng mong "người ấy" của Phương sẽ không dính phải những điều trên. Phương chấp nhận ế đến già nếu không gặp được chàng tử tế. Chứ không "cố đấm ăn xôi " đâu. Bây giờ phụ nữ độc thân cũng vẫn sống rất vui vẻ , thoải mái mà".

Mỹ Linh
Bạn đang đọc bài viết 3 kiểu đàn ông không có cửa quan hệ với Bảo Phương tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật