Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Đường dây mua trinh: Vào tù vì trót "yêu" má mì nhí

14/3/2013 14:33 UTC+7
Mở rộng điều tra đường dây mua bán trinh trẻ vị thành niên ở Lạng Sơn, công an phát hiện một má mì nhí trong đường dây từng có “quan hệ” với một thanh niên.

Do thời điểm đó má mì này chưa đủ 13 tuổi, nên cậu bạn trai của cô ta bị xét xử về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Khi bị công an triệu tập để làm rõ đường dây mua trinh, mua dâm trẻ vị thành niên, Hoàng Thị Hồng H. (SN 1999, ở xã Mai Pha, TP Lạng Sơn) khai, trước đó đã yêu và quan hệ tình dục 5 lần với Lô Minh Hiếu (SN 1994, trú tại Pá Phiêng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn). Ngày 16/8/2012, Hiếu bị bắt khẩn cấp về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Quá trình điều tra làm rõ, trước đó, Hiếu quen biết H. trên mạng. Sau khi chát chít, Hiếu xin số điện thoại di động của H. rồi 2 người liên lạc, tán tỉnh nhau qua tin nhắn.

Chiều mồng 6 Tết Âm lịch 2012, Hiếu mời H. lên nhà chơi, sau đó đưa đến nhà nghỉ Yến Nhi ở khu ga thị trấn Đồng Đăng (huyện Cao Lộc) thuê phòng. Tại đây, Hiếu đã 3 lần quan hệ tình dục với H. Một thời gian sau, H. tiếp tục lên nhà Hiếu chơi và đồng ý để Hiếu “yêu” 2 lần nữa.

Như đã phản ánh, ngày 4/7/2012 Công an huyện Cao Lộc phát hiện đường dây mua trinh, mua dâm trẻ vị thành niên với giá từ 15 đến 20 triệu đồng.

Hai đối tượng cầm đầu đường dây được xác định là Hoàng Thị Hồng H. và Hoàng Thu Trang (17 tuổi, trú tại Yên Trạch, Cao Lộc). Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án để điều tra, từ đó lộ ra một số “đại gia” mua trinh trẻ em.

Tại cơ quan công an, H. khai đã cùng Hiếu “làm chuyện người lớn” khi H. mới 12 tuổi 11 tháng. Mặc dù 2 người tự nguyện, song theo quy định của Bộ luật Hình sự, hành vi của Hiếu cấu thành tội hiếp dâm trẻ em.

Hiếu cũng thừa nhận toàn bộ nội dung như cáo trạng truy tố. Phía gia đình H. có đơn đề nghị cơ quan pháp luật giảm nhẹ tội cho Hiếu, không yêu cầu bồi thường về mặt dân sự.

Hôm qua (13/3), TAND tỉnh Lạng Sơn đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Hiếu. Với khuôn mặt non nớt, Hiếu tỏ ra ăn năn hối cải, cho rằng do trình độ hạn chế (Hiếu học đến lớp 7 và khi phạm tội chưa đủ 18 tuổi - PV), không hiểu biết đầy đủ pháp luật nên đã “vướng lưới tình”.

“Bản thân tôi cũng không sát sao việc quan hệ bạn bè của con cái, dẫn đến hậu quả ngày hôm nay, mong HĐXX giảm nhẹ tội cho con mình”- bà Trần Thị Cúc, mẹ của Hiếu, trình bày trong nước mắt.

Khi nghe HĐXX tuyên phạt 9 năm tù, Hiếu giật mình, rơi nước mắt, quay lại nhìn mẹ và người thân, với sự sám hối muộn màng.

Theo TP
Bạn đang đọc bài viết Đường dây mua trinh: Vào tù vì trót "yêu" má mì nhí tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật