Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020
rss

Facebook trình làng ứng dụng gửi ảnh và video mới

18/6/2014 21:24 UTC+7
Nhằm tạo thêm sức hút đối với các fan của mạng xã hội, Facebook đã trình làng một ứng dụng gửi tin nhắn mới mang tên Slingshot có thể cho phép người sử dụng dễ dàng gửi ảnh hoặc các video cho bạn bè .

Facebook trình làng ứng dụng gửi ảnh và video mới

Slingshot của Facebook đã có mặt trên kho ứng dụng App Store của Apple - Ảnh chụp màn hình App Store 

Ứng dụng này có sẵn đối với các thiết bị của hãng Apple và những thiết bị chạy trên hệ điều hành Android. Đây là "cục cưng" thứ hai của Phòng Ý tưởng (Creative Labs) của Facebook sau ứng dụng Paper. Không giống như ứng dụng Snapchat mà Facebook đã không thể mua được hồi năm ngoái với giá 3 tỷ USD, các hình ảnh và video được gửi qua Slingshot sẽ tự hủy sau khi được người nhận xem.

Theo các nhà thiết kế Slingshot, với ứng dụng này, Facebook có cơ hội để tạo ra điều mới mẻ và khác lạ: một không gian để người sử dụng có thể cùng một lúc chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình với các bạn bè.

TT

 

Bạn đang đọc bài viết Facebook trình làng ứng dụng gửi ảnh và video mới tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật