Báo Công lý
Thứ Tư, 19/2/2020
rss

Sẽ có MacBook Pro và iMac mới vào ngày 20/5?

19/5/2015 10:51 UTC+7
(Công lý) - Nếu đang lập kế hoạch mua MacBook mới của Apple trong tuần, người dùng hãy ráng chờ thêm một vài ngày nữa, bởi theo một số tin đồn cho biết Apple đang có kế hoạch cho việc ra mắt các phiên bản mới của MacBook Pro 15 inch và iMac 27 inch vào ngày 20/5.

Trích dẫn một nguồn tin giấu tên, trang MacRumors nói rằng phiên bản MacBook Pro 13 inch ra mắt đầu năm nay đi kèm với một số nâng cấp phần cứng bên trong cũng như tính năng trackpad Force Touch mới, do đó nhiều khả năng Apple cũng làm điều tương tự với phiên bản 15 inch. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ những điều có thể xảy ra với phiên bản iMac mới.

Sẽ có MacBook Pro và iMac mới vào ngày 20/5?

Nguồn tin lấy dẫn chứng bằng việc trang web cửa hàng trực tuyến của Apple đã lùi ngày cung cấp các sản phẩm nói trên đến người dùng, điều thường chỉ xảy ra khi sản phẩm bị thiếu hàng, có thể do công ty đang cố gắng bán những sản phẩm tồn đọng trước khi thay thế bằng loạt sản phẩm mới. Ví dụ, Apple đã làm điều này trước khi phát hành phiên bản mới nhất của MacBook Air 13 inch và MacBook Pro Retina 13 inch hồi đầu năm nay.

Apple dự kiến sẽ tổ chức WWDC 2015 vào tháng sau, và nếu sự thật xảy ra như các tin đồn thì nhiều khả năng sự kiện năm nay của hãng tập trung chủ yếu vào phần mềm thay vì phần cứng, với ngoại lệ duy nhất chính là một phiên bản mới của Apple TV có thể được phát hành.

Cuối cùng, MacRumors dự đoán ngày mai (20/5), các phiên bản mới của MacBook Pro 15 inch và iMac 27 inch sẽ được phát hành. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Apple, do đó người dùng có thể chờ thêm 1-2 ngày nữa để biết thông tin chính xác.

Kiên Trung
Bạn đang đọc bài viết Sẽ có MacBook Pro và iMac mới vào ngày 20/5? tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật