Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

Nhiều người “‘disconnect” với Facebook

25/9/2015 10:57 UTC+7
(Công lý) - Vào khoảng 23 giờ (theo giờ Việt Nam) đêm 24/9, rất nhiều người trong số 1,2 tỷ thành viên Facebook trên khắp thế giới đã phàn nàn về việc không thể truy cập vào mạng xã hội này.

Việc ngừng kết nối với Facebook được hiển thị với dòng thông báo “Sorry, something went wrong” khi người dùng cố gắng truy cập vào trang web này, trong khi đó, những người đang truy cập cũng không thể tiến hành tương tác với trang mạng xã hội này.

Nhiều người “‘disconnect” với Facebook

Thông báo sự cố không thể truy cập vào Facebook

Ghi nhận bởi Down Detector, vấn đề mất kết nối Facebook ảnh hưởng đến một bộ phận lớn người dùng tại Anh, khu vực Tây Âu và một phần khu vực phía đông của Mỹ. Tuy nhiên, thống kê cho thấy một số người dùng Facebook tại Việt Nam cũng không tránh khỏi ảnh hưởng từ sự cố này.

Nhiều người “‘disconnect” với Facebook

Sự cố mất kết nối ảnh hưởng một mảng rộng các khu vực trên thế giới

Trên Twitter, hashtag #facebookdown trở thành xu hướng quan tâm nhất, với nhiều thất vọng được người dùng đăng tải. Tuy nhiên, Facebook vẫn chưa đưa ra lời bình luận liên quan đến sự cố.

Kiên Trung
Bạn đang đọc bài viết Nhiều người “‘disconnect” với Facebook tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật