Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

Phát hiện hàng ngàn hộp mỹ phẩm ngoại không rõ nguồn gốc

15/3/2018 16:12 UTC+7
(Công lý) - Lợi dụng phương thức bán hàng dễ dãi qua mạng xã hội nên nhiều đối tượng đã bán những loại sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Sáng 15/3, Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long bất ngờ kiểm tra hàng hóa tại hộ kinh doanh của chị Nguyễn Ngọc Huyền (26 tuổi, ngụ ở đường Phạm Hùng, P.9, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) phát hiện nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 32 thùng hàng với hơn 160 loại mỹ phẩm các loại (gồm hàng ngàn chai, lọ) có xuất xứ từ nước ngoài, nhưng chị Huyền không xuất trình được các hóa đơn chứng từ, trên các sản phẩm không có nhãn phụ tiếng Việt và không có giấy phép kinh doanh.

Phát hiện hàng ngàn hộp mỹ phẩm ngoại không rõ nguồn gốc

Lực lượng QLTT tỉnh Vĩnh Long đang kiểm tra hàng hóa vi phạm

Theo lực lượng chức năng, đây là cửa hàng bán hàng qua mạng, hàng hóa cũng được mua qua mạng rồi sau đó rao bán trên các trang mạng xã hội để kiếm lời. Người dân cần cảnh giác với các loại hàng hóa bán qua mạng vì thường những loại này không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long đã lập biên bản vụ việc, tạm giữ số hàng nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện hàng ngàn hộp mỹ phẩm ngoại không rõ nguồn gốc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật