Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Truy tìm xe ôm công nghệ khống chế hiếp dâm phụ nữ giữa đường

18/4/2020 18:18 UTC+7
(Công lý) - Công an quận 5 (TP.HCM) cho biết, đang xác minh và truy tìm nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ có hành vi đồi bại với một phụ nữ.

Ngày 18/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng 6 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ khống chế một phụ nữ lang thang cỡ nhỡ rồi giở trò đồi bại ở con hẻm trên địa bàn phường 11 (quận 5).

Hình trong clip cho thấy, người đàn ông mở cốp xe, lấy con dao khống chế người phụ nữ trong hẻm rồi thực hiện hành vi đồi bại mặc cho người phụ nữ kêu cứu, chống đối.

Truy tìm xe ôm công nghệ khống chế hiếp dâm phụ nữ giữa đường

Hình ảnh gã đàn ông mặc áo hãng xe ôm công nghệ khống chế cô gái để giở trò đồi bại

Sự việc chỉ dừng lại và gã tài xế xe ôm bỏ đi khi có người đi ngang qua và có tiếng nói "đã quay lại hết rồi". Những hình ảnh trong clip cũng ghi rõ số xe của nam thanh niên này.

Được biết, nạn nhân trong clip là người sống lang thang, có biểu hiện thiểu năng.

Hiện Công an đã xác định vụ việc xảy ra trên địa bàn phường 11, quận 5 và đã làm việc với người quay đoạn clip nói trên.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Truy tìm xe ôm công nghệ khống chế hiếp dâm phụ nữ giữa đường tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật