Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Tổ chức đánh bạc, phát trực tiếp trên mạng thách thức cơ quan chức năng

13/4/2020 22:50 UTC+7
(Công lý) - Để thu hút người theo dõi trên Youtube và Facebook, Nguyễn Văn Tiếp đã tổ chức đánh bạc, phát trực tiếp cùng với những lời lẽ lăng mạ, thách thức lực lượng chức năng.

Ngày 13/4, đại diện Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) cho biết, đã triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Tiếp (SN 1989, thường trú tại thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa) về hành vi tổ chức đánh bạc và tụ tập đông người theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Tổ chức đánh bạc, phát trực tiếp trên mạng thách thức cơ quan chức năng

Đối tượng Nguyễn Văn Tiếp

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Hiệp Hòa phát hiện ngày 9/4, tài khoản Facebook và Youtube có tên “Tiếp Cave” đã phát trực tiếp video một nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc dưới hình thức chơi liêng, cùng với đó là những lời lẽ lăng mạ, thách thức lực lượng chức năng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa xác định chủ tài khoản “Tiếp Cave” là Nguyễn Văn Tiếp.

Tại Cơ quan Công an, Tiếp khai nhận: Vì không có tiền tiêu xài nên đã tổ chức chiếu bạc tại nhà cho 13 đối tượng đến đánh bạc, sau đó thu tiền “phế”. Để thu hút đông số lượng người theo dõi kênh Youtube và Facebook của mình, Tiếp đã phát trực tiếp toàn bộ quá trình tổ chức đánh bạc trên trang cá nhân.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Phong Vân
Bạn đang đọc bài viết Tổ chức đánh bạc, phát trực tiếp trên mạng thách thức cơ quan chức năng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật