Báo Công lý
Chủ nhật, 05/4/2020

Thanh Hóa: Đã bắt được phạm nhân trốn trại

12/12/2015 06:23 UTC+7
(Công lý) - Tối 11/12, lực lượng công an đã bắt được phạm nhân Tăng Công Sơn (sinh năm 1994, thường trú tại xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) trốn khỏi phân trại số 4 (trại giam Thanh Phong) vào sáng 11/12 khi đối tượng này đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Hiện phạm nhân Sơn đang được dẫn giải về trại giam Thanh Phong để tiếp tục cải tạo, giam giữ theo khung hình phạt. Phạm nhân Sơn cũng sẽ bị tăng thêm hình phạt theo quy định của pháp luật

Thanh Hóa: Đã bắt được phạm nhân trốn trại

Công an tỉnh Thanh Hóa và trại giam Thanh Phong chốt chặt các ngả đường ở xã Đông Hưng (TP Thanh Hóa) để truy bắt phạm nhân Tăng Công Sơn.

Trước đó vào khoảng 9 giờ ngày 11/12, phạm nhân Sơn bỏ trốn khi đang lao động tại mỏ đá trên địa bàn xã Đông Hưng, thành phố Thanh Hóa. Tất cả các đường ra khỏi địa bàn xã Đông Hưng đều có lực lượng công an chốt giữ, kiểm tra chặt chẽ.

Ảnh của phạm nhân này và các đặc điểm nhận dạng cũng đã được dán thông báo để người dân biết nhằm kịp thời báo tin cho lực lượng chức năng khi phát hiện phạm nhân Sơn. Đến tối 11/12 phạm nhân Sơn đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. 

Được biết Tăng Công Sơn phạm tội cướp giật tài sản tại khu vực phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang. Trước đó Sơn cũng đã có hành vi cướp tài sản. Với những hành vi trên Sơn đã bị tòa tuyên với mức án phạt tù là 5 năm tù bắt đầu từ ngày 2/2/2015.

Duy Hưng
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Đã bắt được phạm nhân trốn trại tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật