Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Tạm giữ máy tính kẻ tung ảnh sex nữ sinh

13/3/2013 16:54 UTC+7
Hiện các thiết bị cá nhân của Phạm Thanh B. (trú xã Sơn Hòa, Hương Sơn, Hà Tĩnh) có liên quan đến quá trình tung ảnh nóng nữ sinh Tr. đã bị CA tạm giữ.

Thông tin trên vừa được ông Nguyễn Thìn, Trưởng Công an xã Sơn Hòa thông tin với PV. vào ngày 12/3. Theo đó, vào ngày 8/3 vừa qua, công an tỉnh đã cùng với CA xã vào làm việc với Phạm Thanh B. (SN 1992), đối tượng tình nghi số 1 trong vụ tung ảnh sex nữ sinh.

“Trước khi triệu tập lên công an huyện làm việc, lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ máy tính xách tay, điện thoại cá nhân của B. để phục vụ cho công tác điều tra”, ông Thìn cho biết.

Tiếp đó, ngày 10/3, lực lượng công an tiếp tục đến nhà B. để lập biên bản, tạm thu thêm 01 Dcom 3G và 01 USB.

Theo thông tin chúng tôi được biết, thì những thiết bị cá nhân này B. dùng để tung ảnh sex lên mạng, và cũng chứa những tấm hình gốc của Tr. Ngoài ra điện thoại của B., cũng là thiết bị B. dùng để nhắn tin, gọi điện đe dọa Tr. và thách thức khi biết sự việc đã bại lộ.

“Theo như tôi được biết thì lúc đầu B. nhất quyết không chịu nhận mình là tác giả của việc tung ảnh nhưng trước những bằng chứng thuyết phục từ cơ quan công an, B. đã nhận tội”, ông Thìn tiếp tục cho biết.

Thông tin từ một cán bộ Viện KSND tỉnh cũng đã xác nhận việc B. cúi đầu nhận tội. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục xác minh để làm rõ việc vi phạm của B. thuộc dân sự hay quân sự (B. đang là học viên quân sự). Nếu thuộc quân sự thì sẽ bàn giao hồ sơ cho phía quân sự giải quyết.

Hiện B. vẫn đang nghỉ học và ở với gia đình tại xã Sơn Hòa. Nhóm PV đã cố gắng bày tỏ thiện chí muốn nghe tâm tư của B. sau sự việc vừa qua, nhưng mọi sự tiếp xúc với Phạm Thanh B. đều không có kết quả.

Theo VNN
Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ máy tính kẻ tung ảnh sex nữ sinh tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật