Báo Công lý
Chủ nhật, 05/4/2020

Sợ lộ chuyện trộm bê của hàng xóm, nghịch tử siết cổ mẹ đến chết

14/7/2015 21:28 UTC+7
(Công lý) - Người con trai đã nhẫn tâm dùng dây siết cổ mẹ đẻ của mình đến chết, vì sợ bà sẽ trình báo sự việc hắn đã ăn trộm một con bê của hàng xóm.

Chiều ngày 14/7, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, đơn vị đã bắt tạm giam đối tượng Vương Đình Khánh (SN 1994, trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) để điều tra làm rõ tội danh “giết người”. Nạn nhân vụ án không ai khác chính là bà Nguyễn Thị Vân (SN 1967) - mẹ đẻ của Khánh.

Sợ lộ chuyện trộm bê của hàng xóm, nghịch tử siết cổ mẹ đến chết

Ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Vân - nơi xảy ra sự việc đau lòng

Trước đó vào ngày 13/7, người thân gia đình bà Vân nhận được thông tin bà này đã đột ngột qua đời. Tuy nhiên, lúc tắm rửa cho bà mọi người phát hiện một vết siết ở cổ nạn nhân, nghi ngờ cái chết của bà Vân có nhiều uẩn khúc, nên người thân đã trình báo sự việc lên cơ quan điều tra. Tại thời điểm bà Vân tử vong trong nhà chỉ có một mình người con trai là Vương Đình Khánh.

Được mời lên cơ quan điều tra để làm việc, Khánh cũng đã thừa nhận mình chính là hung thủ đã sát hại mẹ đẻ. Khánh khai, đã dùng dây siết cổ bà Vân đến chết. Trước đó Khánh có dắt một con bê của hàng xóm về nhốt trong chuồng nhà mình. Sợ mẹ sẽ trình báo sự việc mình ăn trộm bê, nên Khánh đã ra tay giết chết bà Vân để hòng giữ kín việc trộm cắp.

Theo tìm hiểu được biết, Khánh là một thanh niên ăn chơi lêu lổng thường xuyên đánh đập mẹ mình. Nhưng những người dân ở đây không thể ngờ Khánh lại có thể ra tay sát hại mẹ.

Hiện, sự việc đang được Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Huệ My
Bạn đang đọc bài viết Sợ lộ chuyện trộm bê của hàng xóm, nghịch tử siết cổ mẹ đến chết tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • LÊ VĂN CHÍ
    thằng con trời đánh này thường xuyên đánh đập mẹ mình vậy mà chánh quyền sở tại không có biện pháp nào ngăn chận để sải ra an mạng thương tâm vậy sau hai là ở xứ các ông con đánh cha mẹ là chuyện thường ngày các ông củng đã tùng làm việc đó nên không sử lý được
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật