Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Phát hiện xác nam thanh niên đang phân hủy gần kho xăng

24/9/2015 06:43 UTC+7
Tối ngày 23/9, một số nhân viên bảo vệ kho xăng dầu A, đi tuần tra sau giờ làm việc đã phát hiện một xác nam thanh niên tại ngã 3 sông Vàm Phú Xuân, đường Dương Cát Lợi, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Theo lời kể của các nhân viên bảo vệ này, khoảng 18 giờ 20 tối ngày 23/9, họ cùng nhau đi tuần tra khu vực sông Vàm Phú Xuân, đường Dương Cát Lợi, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM thì bất ngờ thấy có vật gì đó nổi trên mặt sông. Khi lại gần và dùng một số dụng cụ kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện là một thi thể.

Phát hiện xác nam thanh niên đang phân hủy gần kho xăng

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường và xử lý vụ việc

Nạn nhân là được xác định là nam giới khoảng 30 tuổi, mặc quần tây, áo thun xanh, thi thể đang trong quá trình phân hủy. Ngay lập tức thông tin được trình báo với lực lượng bảo vệ dân phố, công an thị trấn Nhà Bè, công an Huyện Nhà Bè.

Đến 20g cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện hiện trường xử lý vụ việc. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Đến 21 giờ, nạn nhân được chuyển về nhà xác Bình Hưng Hòa để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TN(TH)
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác nam thanh niên đang phân hủy gần kho xăng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật