Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

Người đàn ông dùng xăng tự thiêu trước cửa nhà

16/12/2014 21:55 UTC+7
(Công lý) - Một người đàn ông chạy xe đến căn nhà mình sinh sống trước đây rồi bất ngờ lấy xăng tưới lên người tự thiêu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 16/12, ông Quách Sú Há (66 tuổi) chạy xe máy đến trước nhà 101/4E Phạm Đình Hổ, (phường 6, quận 6) thì dừng lại và bất ngờ lấy trong giỏ xách ra một can xăng 5 lít tưới lên người rồi châm lửa đốt.

Người đàn ông dùng xăng tự thiêu trước cửa nhà

Hiện trường nơi nạn nhân tự thiêu

Vụ việc được người dân xung quanh phát hiện đã dùng bình chữa cháy mini và nước để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ thân thể nạn nhân cho đến khoảng hơn 5 phút sau ngọn lửa mới được khống chế. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Cơ quan công an quận 6 đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân. Theo một số người dân cho biết, trước đây ông Há và vợ sống trong căn nhà mà ông đến trước cửa tự thiêu. Sau khi vợ ông chết, ông đã chuyển đi nơi khác. Hiện căn nhà  được giao cho một người cháu trông coi.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được Cơ quan công an điều tra  làm rõ.

Hoài Thanh
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông dùng xăng tự thiêu trước cửa nhà tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật