Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Nghi giết hại người cưỡng dâm bạn gái rồi trốn sang Việt Nam

18/7/2015 12:21 UTC+7
(Công lý) - Lo sợ vì kẻ cưỡng dâm bạn gái bị chết có liên quan đến mình nên hai đối tượng người Trung Quốc đã vượt biên trái phép vào Việt Nam để lẩn trốn.

Cơ quan Công an tỉnh Lào Cai vừa bàn giao các đối tượng vượt biên trái phép vào Việt Nam cho Cục Công an Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, trong đó có hai đối tượng bị công an Trung Quốc điều tra vì liên quan đến vụ chết người.

Nghi giết hại người cưỡng dâm bạn gái rồi trốn sang Việt Nam

Hai đối tượng Châu và Sát

Trước đó, khoảng 13h30’ ngày 16/7, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an huyện Mường Khương đã bắt giữ hai đối tượng là Phương Hồ Châu, sinh năm 1988, trú tại xã Lạc Dục và Lý Kỷ Sát, sinh năm 1992, trú tại xã Cường Lục, huyện Hà Khẩu, châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Theo hai đối tượng khai nhận, trước đó, Châu có nghe thông tin Lý Kiểm Tam đã cưỡng dâm bạn gái của mình, nên đã cùng Lý Kỷ Sát gặp để nói chuyện. Sau khi thừa nhận sự việc, Tam đã dùng dao tự đâm vào tay mình. Thấy vậy, Châu và Sát đưa Tam đến bệnh viện, nhưng Tam đã tử vong sau đó. Nghĩ mình có liên quan đến cái chết của Tam, nên Châu và Kỷ đã trốn đến huyện Hà Khẩu. Tại đây, cả 2 đã gặp một người tên là Lý Quân và nhờ đưa ra biên giới để vượt biên trái phép sang Việt Nam.  

Sau đó các đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại thôn Gia Khâu A, xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Nghi giết hại người cưỡng dâm bạn gái rồi trốn sang Việt Nam tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật