Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

"Ngáo đá" dọa sát hại con gái 3 tuổi để... "đòi" vợ

09/2/2015 16:21 UTC+7
Vợ bỏ về nhà ngoại vì mâu thuẫn Trần Quang Minh (30 tuổi, ở Lạch Tray, Hải Phòng) giật đứa con gái vào trụ sở công an phường và dọa giết đứa nhỏ nếu mẹ nó không xuất hiện.

Theo thông tin vụ việc, tối ngày 8/2 chị Trần Thị Nguyệt (chị gái vợ của Trần Quang Minh) đang dẫn bé Nhi đi chơi thì nhận được điện thoại của Minh, yêu cầu đưa về gần Công an phường Trại Cau để anh ta mua giầy cho con. 

"Ngáo đá" dọa sát hại con gái 3 tuổi để... "đòi" vợ

Đối tượng Trần Quang Minh bị khống chế tại Công an phường Trại Cau. (Ảnh: Thùy Linh)

Khi chị Nguyệt dẫn bé Nhi về gặp bố, tại nơi bán giày, Minh có biểu hiện bất thường, gây gổ với chị vợ, khiến bé Nhi hoảng sợ. Lúc Minh muốn bế con nhưng Nhi không theo, ôm chặt lấy bác. Minh bất ngờ giằng con chạy thẳng vào Công an phường Trại Cau.

Tại phòng trực ban, người đàn ông ôm chặt con, không cho ai đến gần. Anh ta liên tục đưa ra yêu sách phải gọi vợ đến để gặp mặt, nếu không sẽ giết bé Nhi bằng cách đập đầu bé gái xuống sàn nhà. 

Lực lượng chức năng ra sức thuyết phục Minh thả con mình ra nhưng bất thành. Công an quận Lê Chân cùng Công an phường Trại Cau quyết định dùng vũ lực khống chế người đàn ông 30 tuổi, giải cứu thành công bé Nhi.

Tại cơ quan điều tra, Minh khai là có mâu thuẫn với vợ. Thơm (vợ Minh) đã bỏ về nhà mẹ đẻ ở Bắc Giang. Còn cháu Nhi do không thấy có ai chăm sóc nên chị vợ Minh đã đón về chăm sóc.

Theo cơ quan điều tra, Minh đã có 3 tiền án, ra tù tháng 12/2014 về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, có biểu hiện của người sử dụng ma túy đá. 

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết "Ngáo đá" dọa sát hại con gái 3 tuổi để... "đòi" vợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật