Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Lạng Sơn: Mâu thuẫn trong đám cưới, dùng kéo đâm trọng thương 4 người

25/12/2014 15:37 UTC+7
(Công lý) - Sẵn có hơi men trong người, chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ Long chạy về nhà cầm hai chiếc kéo nhọn đến đám cưới đâm 4 người trọng thương.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Lạng Sơn (Lạng Sơn) cho biết, vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Phi Long, sinh năm 1993, trú tại số 188 đường Phai Vệ, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào chiều ngày 23/12/2014, Long đi ăn cưới bạn ở gần nhà và có xảy ra mâu thuẫn với một vài người trong đám cưới. Sẵn có hơi men, Long chạy về nhà lấy 2 chiếc kéo đầu nhọn rồi quay lại rạp đám cưới đâm liên tiếp khiến 4 người trọng thương phải đi bệnh viện cấp cứu. 4 người bị thương nặng gồm: Dương Văn Nam, Lộc Minh Vũ, Vi Tuấn Anh và Hoàng Đức Anh đều trú tại phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn.

Lạng Sơn: Mâu thuẫn trong đám cưới, dùng kéo đâm trọng thương 4 người

Nguyễn Phi Long tại cơ quan điều tra

Sau khi gây án Long bỏ chạy. Nhận được tin báo, Công an thành phố Lạng Sơn đã tiến hành nhận diện và truy tìm đối tượng, sau vài giờ đồng hồ, Long đã bị bắt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem video:

Toàn Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Lạng Sơn: Mâu thuẫn trong đám cưới, dùng kéo đâm trọng thương 4 người tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật